Tay ôm con nhỏ người chồng lao tới đấm, đá vợ túi bụi giữa sân chung cư

Người dân xung quanh phát hiện, chạy tới nhưng không thể nào can ngăn được thái độ hung hãn và hành vi đầy bạo lực của người chồng.

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội tối 11/10, đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại màn xô xát giữa đôi nam nữ – được cho là vợ chồng, đã nhanh chóng hút sự chú ý của dân mạng.

Theo người chia sẻ đoạn clip, thời điểm này, ngay khi vừa bước xuống từ xe ô tô, người chồng đã tỏ ra vô cùng giận dữ, chửi bới người vợ. Tay bồng bế con nhỏ đang khóc, nhưng anh ta vẫn hung hãn lao tới giật tóc, đấm rồi đá thẳng vào mặt vợ vô cùng dã man.

Đỉnh điểm, người chồng còn đưa tay bóp cổ rồi đầy vợ ngã vào lùm cây bên cạnh. Trước sự hành hạ dã man của chồng, người vợ lúc này còn đang đi chân trần, chỉ biết la hét để phản kháng. Nhiều người dân xung quanh phát hiện sự việc cũng đã chạy tới tìm cách khuyên nhủ, can ngăn nhưng người chồng kia tỏ ra quá hung hãn.

Màn bạo hành vợ dã man của người chồng được ghi lại trong đoạn clip khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Dù không rõ nguyên nhân, mẫu thuẫn giữa 2 người là gì nhưng hành vi đánh phụ nữ dã man như vậy đáng bị lên án mạnh mẽ. Đấy là chưa kể việc anh ta đã sử dụng bạo lực với vợ ngay trước mặt con nhỏ, khiến đứa trẻ sợ hãi khóc thét lên.

Sự việc này xảy ra dưới sân một khu chung cư ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục nhận rất nhiều sự theo dõi, quan tâm từ dư luận.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI