Thảm khốc hiện trường vụ cháy xưởng phim khiến ít nhất 23 người thiệt mạng ở Nhật Bản

Có ít nhất 23 người đã thiệt mạng và hàng chục người bất tỉnh, bị thương hoặc mất tích trong vị cháy xưởng phim hoạt hình tại thành phố Kyoto, Nhật Bản sáng nay (18/7). Một số hình ảnh hiện trường đã được phóng viên ghi lại.

Hiện trường vụ cháy xưởng phim hoạt hình khiến ít nhất 23 người tử vong

Sáng nay (18/7) một xưởng phim hoạt hình tại thành phố Kyoto, Nhật Bản đã bốc cháy dữ dội khiến gần 30 chục người thương vong.

Theo xác minh ban đầu nguyên nhân vụ cháy nghi do có người cố tình phóng hỏa. Đài truyền hình Nhật Bản NHK thông tin cảnh sát đã bắt giữ một nam nghi can 41 tuổi. Người này được cho là đã hét lên “Chết đi!” trong khi tưới xăng và châm lửa đốt xưởng phim cao 3 tầng của Công ty hoạt hình Kyoto vào khoảng 10h35’ (giờ địa phương).

Người đàn ông này đang bị thương và được đưa đi điều trị tại bệnh viện. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa lấy được lời khai của nghi can này.

Hãng thông tấn Nhật Bản Kyodo dẫn nguồn tin từ quan chức cứu hộ và cảnh sát địa phương cho biết đã có ít nhất 23 người chết và hàng chục người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọg này. Nhiều thi thể được tìm thấy ở tầng 2 của tòa nhà.

Hãng thông tấn này cũng cho biết thêm, khi xảy ra vụ hỏa hoạn, có khoảng 70 người đang ở trong tòa nhà. Bên cạnh những người đã được tìm thấy, vẫn còn rất nhiều người mất tích đang được cảnh sát tìm kiếm, do đó, nhiều khả năng con số thương vong còn có thể tiếp tục tăng.

Một số hình ảnh được phóng viên ghi lại tại hiện trường vụ hỏa hoạn:

Hiện trường vụ cháy xưởng phim hoạt hình

Cảnh sát vẫn đang cố gắng dập tắt đám cháy và tìm người mất tích

Đám cháy bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người trở tay không kịp

Đám cháy đã thiêu rụi mọi thứ bên trong

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục công tác chữa cháy và điều tra vụ việc

Nguồn: Theo Báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI