Thanh niên điển trai tự quay clip “không mặc quần” đi long nhong cafe ở Sài Gòn

Hành động "đu trend" quay clip phản cảm ở Sài Gòn đăng lên TikTok của nam thanh niên này khiến nhiều người phẫn nộ.

Khi nhiều sự nổi tiếng đến quá dễ dàng bằng những hành động “lố lăng”, nhiều thanh niên đã chọn cách nổi tiếng trên mạng bằng những hành động “không giống ai”, quay video lại và đăng lên TikTok. Nổi tiếng đâu chưa thấy, dân mạng khi xem ai nấy đều ngao ngán và phẫn nộ vì không nghĩ rằng bây giờ vì muốn nổi tiếng, nhiều người lại có thể “bất chấp” đến vậy.

Mới đây, netizen lướt TikTok đã được phen sốc nặng khi thấy một chàng trai cao to điển trai mặc độc cái “quần trong” đi long nhong cà phê. Điều đáng nói là trông thanh niên không hề có gì gọi là e ngại, đã thế còn có hành động “thách thức” khiến người xem phẫn nộ vì quá phản cảm.

Nhiều người không hiểu nổi lý do thanh niên này lại làm content “bẩn” như vậy

Cụ thể, đoạn clip được quay dưới nền nhạc “em tự làm được không cần đàn ông” đang nổi trend đình đám trên TikTok. Tuy nhiên, thay vì bắt trend đúng tinh thần của format, thanh niên này lại chọn cách độc lạ gây sốc. Điều này thể hiện qua việc mặc đúng cái quần… trong, bên trên phủ phủ bằng lớp áo phông.

Bình thường trang phục này chỉ có thể mặc ở phòng riêng, đằng này anh ta lại thoải mái đi nhong nhong ngoài đường. Thậm chí thanh niên này còn đi vào nơi công cộng như quán café một cách rất tự nhiên. Cuối đoạn video, người này còn có hành động “giơ ngón tay thối” phản cảm nhìn vào ống kính. Nhiều netizen đã phản ứng dữ dội trước hành động này.

Một vài bình luận tiêu biểu của netizen:

Mình không hiểu nổi loại content này sao có thể làm được nhỉ, bất chấp nổi tiếng đến thế sao…

Ai đời đi mặc quần trong đi cà phê coi có được không! Ái ngại thật sự.

Nếu tui là con gái mà vô quán cafe thấy khách mặc cái quần này chắc tôi đi ra luôn quá, chỗ công cộng mà cứ như hồ bơi ấy.

Tôi phải dụi mắt mấy lần để xem mình có coi nhầm không, rõ cái quần kia là quần bơi hay quần trong của con trai nhỉ.

Riết rồi vì cái like với thả tim mà cái gì cũng bày trò ra cho bằng được.

Mấy quán cafe ở Sài Gòn sắp tới có lẽ cần biển cấm khách không được mặc quần trong đi tới thế này quá.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về hành động này của nam thanh niên?

Nguồn:https://kenh14.vn/xon-xao-thanh-nien-dien-trai-tu-quay-clip-khong-mac-quan-di-long-nhong-cafe-o-sai-gon-da-the-con-co-hanh-dong-tho-tuc-gay-phan-no-20211111200523794.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI