Thanh niên giết chết bạn gái, giấu thi thể trong phòng trọ suốt 4 tháng

Một thanh niên 24 tuổi ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc sát hại bạn gái rồi giấu thi thể trong phòng trọ suốt 4 tháng.

Theo Hindustan Times, nghi phạm sát hại bạn gái rồi giấu thi thể trong phòng trọ suốt 4 tháng được xác định là Suraj Harmalkar, một tài xế 24 tuổi sống ở Vangaon, Ấn Độ.

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ Suraj Harmalkar với cáo buộc sát hại Amita, 26 tuổi, vào ngày 21/10/2020. Nghi phạm đã cất giấu thi thể nạn nhân ở gác xép phía trên nhà tắm trong phòng trọ rồi bịt kín gác xép để ngăn mùi hôi thối khi tử thi phân hủy. Để tránh bị người khác phát hiện, Suraj được cho là đã đến phòng trọ mỗi sáng và ở lại cho đến trưa mới đi.

Nguồn tin cho hay, Suraj và nạn nhân đã có mối quan hệ tình cảm trong 4 năm. Trước đó, Suraj đã lấy vợ nhưng hôn nhân không hạnh phúc dẫn đến đổ vỡ.

Theo cảnh sát, Suraj đã thuê phòng trọ vào tháng 10/2020. Sau khi bóp cổ Amita đến chết vào ngày 21/10, Suraj đã mua xi măng, vôi vữa, keo dính,…xây kín gác xép nơi giấu thi thể nạn nhân. Sau đó, Suraj lấy điện thoại của Amita và trả lời tin nhắn từ người thân và bạn bè của cô để tránh bị nghi ngờ. Thậm chí, Suraj nhắn tin cho họ rằng Amita đang ở Vapi và hai người đã kết hôn.

Sự việc chỉ bị phanh phui khi anh trai của nạn nhân nhìn thấy Suraj ở Boisar nhưng Suraj vội bỏ chạy. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh trai của Amita đến cảnh sát trình báo và cho biết thêm anh đã không gặp em gái mình trong suốt 4 tháng qua.

Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát đã xác định được nơi ở của Suraj và lập tức bắt giữ y. Suraj đã thừa nhận tội ác khi bị thẩm vấn tại cơ quan cảnh sát.

Nguồn:https://kienthuc.net.vn/doi-song-the-gioi/thanh-nien-giet-ban-gai-giau-thi-the-trong-phong-tro-suot-4-thang-1491104.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI