Thanh niên rơi vào hang sâu 500m khi đi tìm vàng, 7 ngày chưa tìm thấy

Nhóm 5 người rủ nhau vào hang để tìm vàng, khi leo vào hang thì 1 thanh niên không may trượt chân rơi xuống ở độ sâu khoảng 500 m, đã qua 7 ngày tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Ngày 18/11, thông tin từ UBND huyện Nguyên Bình (tỉnh Cao Bằng) cho biết, các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân bị mất tích dưới hang sâu khi đi tìm vàng.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/11, 5 người dân (cùng cư trú tại xóm Lũng Khoen, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình) gồm: Triệu Kiềm Chìu (SN 1995), Triệu Sùn On, Triệu Chòi Vạng, Phùng Kiềm Sơn, Triệu Phụ On dùng dây thừng leo vào hang để tìm kiếm vàng. Anh Triệu Kiềm Chìu đi trước, khi đang trèo vào hang thì không may bị rơi xuống ở độ sâu khoảng 500 m. 4 người còn lại sau đó đã quay trở lại miệng hang và thông báo sự việc với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, UBND tỉnh Cao Bằng đã đề nghị Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn và các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh phối hợp với lực lượng cứu nạn chuyên trách của Trung tâm Cấp cứu mỏ thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam tiến hành việc cứu hộ nạn nhân. Đến nay, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận lòng hang, nơi nạn nhân rơi xuống để tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thanh-nien-roi-vao-hang-sau-khi-di-tim-vang-7-ngay-chua-tim-thay-20201118134835353.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI