Thanh niên tống tiền bạn gái 12 tuổi bằng ảnh khỏa thân

Tuấn yêu cầu bạn gái 12 tuổi cho quan hệ tình dục và tặng điện thoại, nếu không sẽ lấy hình khỏa thân của cô tung lên mạng.

Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, vừa khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, ở thị trấn Hiệp Hòa, huyện Tam Dương) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, hồi tháng 7, Tuấn làm quen một thiếu nữ 12 tuổi qua mạng xã hội. Sau đó, thiếu nữ này nhận lời yêu của Tuấn và gửi một số bức ảnh khỏa thân của mình cho Tuấn.

Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: H.N

Tuấn đã lưu lại hình ảnh này nhằm mục đích tống tiền, tống tình. Tuấn yêu cầu bạn gái đến nhà để quan hệ tình dục, nếu không anh ta sẽ phát tán hình khỏa thân lên mạng.

Vì lo sợ, bé gái đã 3 lần đến nhà Tuấn để quan hệ tình dục và toàn bộ quá trình bị ghi hình lại.

Sau đó, Tuấn sử dụng những hình ảnh ân ái để tống tiền bạn gái. Công an xác định, bị can bắt nạn nhân vay tiền bạn bè để mua cho anh ta chiếc iPhone 6. Sự việc lần này trót lọt.

Khi Tuấn yêu cầu nạn nhân đưa thêm 3 triệu đồng, thiếu nữ không có khả đáp ứng nên đã kể lại sự việc với bố mẹ. Ngày 11/8, Công an huyện Tam Dương bắt quả tang Tuấn nhận tiền từ nạn nhân.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI