Thi thể người chết bất ngờ ngồi bật dậy khỏi quan tài, gọi tên cha khiến người xung quanh chạy tán loạn

Khi tang lễ đang được người thân chuẩn bị, người đàn ông bất ngờ ngồi bật dậy khỏi quan tài, cất tiếng gọi tên bố khiến người thân hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Một người đàn ông tên là Tiểu Điền (tên nhân vật đã được thay đổi, 39 tuổi, sống ở thị trấn Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã uống thuốc trừ sâu tự tử sau khi cãi nhau với vợ. Tiểu Điền sau đó được gia đình phát hiện và đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức.

Mặc dù đã được cấp cứu, rửa ruột xong do ngộ độc thuốc trừ sâu quá nặng nên bác sĩ đành phải bó tay, thông báo cho gia đình làm thủ tục đưa bệnh nhân về lo hậu sự. Người nhà của Tiểu Điền còn được bác sĩ cho số điện thoại của người chuyên chở người chết để đưa con trai về nhà. Chi phí vận chuyển là 450 tệ (hơn 1,5 triệu đồng).

Bố của Tiểu Điền. 

Điều không ai ngờ rằng, khi tang lễ đang được gia đình chuẩn bị, Tiểu Điền bất ngờ ngồi bật dậy khỏi quan tài, gọi tên bố khiến người thân hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Duy chỉ có bố của Tiểu Điền bình tĩnh tiến lại gần và hỏi han con trai.

Ngay sau đó, gia đình đưa Tiểu Điền tới bệnh viện để tiếp tục điều trị. Hiện Tiểu Điền đã hồi phục sức khỏe, có thể đi lại và ăn uống bình thường.

Bố của Tiểu Điền sau đó đã lên gặp giám đốc bệnh viện, yêu cầu đưa ra lời giải thích thỏa đáng về sự việc. Bởi lẽ ông cho rằng, người còn sống hay đã chết mà bác sĩ cũng không phân biệt được thì bệnh viện làm sao để chữa bệnh. Thế nhưng, giám đốc bệnh viện lại từ chối trả lời và nói rằng: “Sống chẳng phải tốt hơn chết sao?”.

Sức khỏe của Tiểu Điền hiện đang ổn định. 

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước sự vô trách nhiệm của bác sĩ và bệnh viện. Tuy nhiên, bệnh viện sau đó đã chính thức lên tiếng về vụ việc với nhiều tình tiết đảo ngược.

Phía bệnh viện cho biết, Tiểu Điền sau khi nhập viện đã được đưa đi rửa ruột và uống thuốc giải độc, nhưng gia đình không mấy hợp tác. Họ yêu cầu các bác sĩ giải thích liều lượng thuốc dùng cho con họ.

Khi bệnh tình của Tiểu Điền nặng hơn, bệnh viện yêu cầu chuyển viện cho bệnh nhân nhưng gia đình không đồng ý. Sau đó, gia đình Tiểu Điền xin bệnh viện ngừng điều trị và ký giấy đồng ý tự nguyện xuất viện.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI