Thiều Bảo Trâm đăng ảnh bất ngờ lộ dòng chữ “Trâm yêu Tùng” nhưng lại vội xóa đi

Cư dân mạng đang xôn xao vì một khoảnh khắc mà Thiều Bảo Trâm mới chia sẻ trên trang facebook cá nhân. Thiều Bảo Trâm nhanh tay nhưng làm sao nhanh bằng mắt các fan được.

Nhắc tới Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm là người ta lại nghĩ ngay đến loạt tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao của làng showbiz Việt. Dù đã nhiều lần bị người hâm mộ soi bằng chứng hẹn hò, thế nhưng cặp đôi chưa lần nào công khai hay thừa nhận mối quan hệ.

Bức tranh chân dung Sơn Tùng M-TP vẽ bằng 3000 chữ “Trâm” gây bão mạng, Thiều Bảo Trâm được dân mạng réo tên.

Nhân ngày sinh nhật của mình, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ hàng loạt lời chúc ngọt ngào từ fan lên Instagram cá nhân. Nhưng đáng chú ý, một hình ảnh lời chúc của fan mà cô nàng chia sẻ lại có dòng chữ “lạ” ở cuối góc: “Trâm yêu Tùng”.

Bức ảnh có dòng chữ “Trâm yêu Tùng”

Có lẽ vì còn đang chìm đắm trong cơn mưa lời chúc từ fan mà Bảo Trâm quên béng mất dòng ký tự “hiểm hóc” trên. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh tay xoá bức ảnh coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng, cư dân mạng đã nhanh tay kịp chụp lại được khoảnh khắc ấy “ngàn vàng” ấy. Có người thì hóm hỉnh bình luận rằng: “Tôi sẽ không nói là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, Sơn Tùng M-TP đâu!“.

Bình luận hài hước của fan

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị fan “khui” bằng chứng hẹn hò

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị fan “khui” bằng chứng hẹn hò

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI