Thông tin Vụ nữ sinh lớp 10 bị 12 Nam sinh Hiếp dâm tập thể tại Quảng Trị – Cần lên tiếng bảo vệ Các em

Tối 25/3 theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội tại Triệu Phong, Quảng Trị 1 nữ sinh bị 12 nam sinh hiếp dâm tập thể làm xôn xao địa phương.Theo Được biết hiện tại tất cả lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị và công an đang vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Theo thông tin phóng viên Báo Phụ Nữ ghi nhận được thì gia đình cho biết vào khoảng 17h10 của ngày 24/3 vừa qua, con mình là em Nguyễn Thị Bích P. ( năm nay 16 tuổi) Sau khi đi tham dự bữa tiệc sinh nhật cùng 1 đám bạn tại 1 quán nhậu tại Triệu Hòa, Triệu Phong, Quảng Trị.

Đến 21h cùng ngày, gia đình thấy con mình là em P trở về nhà với tinh thần hoảng loạn, sợ hãi và nhiều biểu hiện bất thường cùng với đó thấy trên thân thể còn có một số vết thương nghi là biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục. Lúc này gia đình đã nhanh chóng đưa ngay con gái tới bệnh viện Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải để cấp cứu và kiểm tra sức khỏe, Cùng với đó gia đình đã ngay lập tức trình báo với cơ quan chức năng về thông tin sự việc.

nữ sinh lớp 10 bị 12 Nam sinh Hiếp dâm tập thể tại Quảng Trị

Sau khi nhận được tin báo từ gia đình lập tức các lực lượng chức năng và các bộ phận liên quan đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và thu thập tin tức chứng cứ để làm rõ vụ việc nguy cấp này. Cơ quan công an đã ngay lập tức triệu tập các đối tượng liên quan và tình nghi lên để lấy lời khai và làm rõ sự việc.

Cùng với đó theo thông tin từ trường THPT N.H.T Hiệu trưởng Đoàn Quang Vinh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và thông tin trong nhóm nam sinh có 2 em học sinh thuộc trường còn lại các em khác thuộc trường THPT T.P.

Thông tin vụ việc nhanh chóng được sự quan tâm của dư luận và chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, vụ việc khiến dân mạng hoang mang và nhiều ý kiến đã lên tiếng thương cảm với em nữ sinh. Thậm chí 1 số phụ huynh còn bình luận, họ không tin đây là sự thật mà nghĩ đó chỉ là câu truyện được dân mạng đưa ra bởi tính nghiêm trọng của sự việc, rồi không biết bao giờ em nữ sinh mới qua được khủng hoảng về tinh thần, cuộc sống của em sẽ ra sao.

Thông tin được một số người chia sẻ liên quan tới sự việc

Theo thông tin ghi nhận được thì hiện tại sức khỏe của em P đã dần ổn hơn.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tình hình tin tức mong các bạn đón xem.

Nguồn: theo Báo Mới


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI