Thù hằn gia đình, đối thủ hãm hiếp và sát hại 3 bé gái trong làng

Chỉ trong vòng 20 ngày đã xảy ra 3 vụ hãm hiếp và giết hại các bé gái ở huyện Lakhimpur Kher, thuộc bang Uttar Pradesh - Ấn Độ. Nguyên nhân được xác định là do mối thù hằn giữa các gia đình.

Vụ án gần đây nhất là một bé gái 3 tuổi trong huyện Lakhimpur Kher bị hãm hiếp và bóp cổ cho đến chết. Cha của nạn nhân tuyên bố vụ việc xảy ra liên quan tới mối thù hằn giữa các gia đình đối thủ.

Đứa trẻ mất tích từ hôm 2/9 và thi thể cô bé được tìm thấy trên một cánh đồng vào ngày 3/9, chỉ cách nhà bé ở huyện Lakhimpur Kher gần 500 m. Cảnh sát cho biết đứa bé đã bị cưỡng hiếp và bóp cổ cho đến chết.

Một người đàn ông trong ngôi làng nơi đứa trẻ sinh sống bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị cha cô bé thưa kiện.

Dân lafngphast hiện thi thể của đứa bé 3 tuổi ở cánh đồng tại Ấn Độ. Ảnh: Twitter

Cha của đứa trẻ cáo buộc rằng, người đàn ông đã bắt cóc và giết chết con gái mình do một mối thù hằn cũ. Nghi phạm bị bắt sau khi cảnh sát thành lập 4 đội điều tra để truy lùng hắn.

Trước đó, trong huyện Lakhimpur Kher cũng xảy ra 2 trường hợp bé gái bị hãm hiếp và giết chết.

Gần đây, người dân phát hiện thi thể bị cắt xẻo của một bé gái gần một ao cạn khô cách làng cô bé ở chỉ 200 m. Người ta cho rằng cô bé ấy cũng đã bị hãm hiếp và sát hại.

Thi thể bé được tìm thấy tại nơi chỉ cách nhà bé gần 500 m

Trước đó không lâu, ở cùng huyện Lakhimpur Kher, một bé gái 13 tuổi cũng bị cưỡng hiếp và bóp cổ cho đến chết. Sau khi làm rẫy, cô bé không trở về nhà và thi thể của em đã được tìm thấy trong một cánh đồng mía.

Các cuộc tấn công trẻ nhỏ đã gây ra sự giận dữ của công chúng và cả quốc hội. Đảng Samajwadi đã tấn công Đảng Nhân dân Ấn Độ BJP đang cầm quyền với lý do tình hình trật tự và thi hành luật ngày càng tồi tệ.

Thi thể bé được tìm thấy tại nơi chỉ cách nhà bé gần 500 m

Chủ tịch Quốc hội, ông Ajay Kumar Lalu, đã viết trên Twitter: “Ngay cả sau rất nhiều sự cố, lãnh đạo cứng rắn của chúng tôi vẫn không chịu trách nhiệm. Một hệ thống hấp hối và một lãnh đạo bất lực“.

Gần đây, chính quyền bang Uttar Pradesh đã thành lập Tổ chức An toàn Phụ nữ và Trẻ em sau khi có sự gia tăng tội ác đối vớ đối tượng phụ nữ, đặc biệt là trẻ em.

Một sĩ quan cảnh sát cấp cao đứng đầu tổ chức này để xử lý những trường hợp xấu xảy ra và  cố gắng đảm bảo sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI