Thực hư thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai cùng lúc

Mạng xã hội ngày hôm nay xôn xao thông tin một nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai  tại huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ.

THPT Phong Châu – Nơi nam sinh đang theo học

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại trường THPT Phong Châu (Lâm Thao, Phú Thọ) làm 4 bạn gái mang thai cùng một lúc.

Hiện tại, cả 4 bạn gái này đều đang mang thai ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ được. Trong số 4 bạn gái đang mang thai này có 1 trường hợp mang thai đôi.

Để xác minh tính thực hư của thông tin, phóng viên đã đến trực tiếp trường THPT Phong Châu để tìm hiểu nguồn gốc sự việc.

Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu, bà Lê Thị Kim Hồng cho biết, ngay khi các tin đồn rộ lên, nhà trường ngay lập tức trao đổi với cô giáo chủ nhiệm và gia đình nam sinh, gia đình có trao đổi lại là để gia đình em tự xác minh xem tin đồn là thật hay giả. Về phía nhà trường cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được thư của gia đình hay bất cứ em học sinh có liên quan đến vụ việc nào cả.

Bà Hồng cũng cho biết thêm: “Thông tin nam sinh này có làm 4 bạn nữ hay 1 bạn nữ mang thai thì chúng tôi cũng không thể nắm được. Em Đ. có hạnh kiểm khá, học lực trung bình. Em trong lớp chỉ hay mất trật tự. Đây là vấn đề tế nhị nên giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình. Giáo viên chủ nhiệm cũng đã động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em Đ. vẫn đi học bình thường. Ở trường cháu Đ. không phải là học sinh hư”.

Khi được hỏi về vấn đề giáo dục giới tính cho các em học sinh, vị hiệu trưởng này cho biết: “Chúng tôi đã thường xuyên tiến hành việc giáo dục, tuyên truyền cho các cháu biết về giáo dục giới tính vị thành niên, sức khỏe sinh sản tuy nhiên cũng không thể kiểm soát hết được”.

Theo các thông tin mà phóng viên tìm hiểu được, gia đình nam sinh đã đón 1 trường hợp có thai, đã sinh và hiện tại đang được chăm sóc tại nhà.

Cả 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, riêng nam sinh vẫn tiếp tục lên lớp.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI