Thủy Tiên công bố xác nhận của Hà Tĩnh về tiền cứu trợ lũ lụt

Mới đây, phía FC của ca sĩ Thủy Tiên đã có thông báo về việc chính quyền tỉnh Hà Tĩnh xác nhận đã được đoàn Thủy Tiên trao hơn 40 tỷ để giúp bà con khắc phục hậu quả trong đợt lũ lụt năm ngoái.

Sáng ngày 6/10, trên nhóm FC của Thủy Tiên đăng tải bài viết cho biết, chính quyền địa phương tại Hà Tĩnh đã xác nhận có nhận số tiền hơn 40 tỷ đồng từ phía nữ ca sĩ để hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai cũng như xây dựng nhà chống lũ.

Theo như FC Thủy Tiên chia sẻ: “Vừa qua, 3 vị lãnh đạo tại Hà Tĩnh: ông Nguyễn Văn Chiến – Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên); ông Nguyễn Thanh Long – Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện Cẩm Xuyên và bà Nguyễn Thị Mai Thủy – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh (thời gian Thủy Tiên đến cứu trợ bà đang là Phó Chủ tịch thường trực MTTQVN tỉnh Hà Tĩnh) đã đồng loạt lên tiếng về vấn đề cứu trợ lũ lụt của Thủy Tiên tại Hà Tĩnh.

Bà Mai Thủy đã xác nhận số tiền Thủy Tiên thay mặt Mạnh thường quân trao cho bà con bị thiệt hại tại vùng lũ là hơn 20 tỷ (cụ thể: 20.295.500.000) và đóng góp 10 nhà cộng đồng trị giá 20 tỷ.

Tất cả các danh sách nhận hỗ trợ đều có giám sát và xác nhận, đóng dấu đỏ của địa phương” – bà Thủy khẳng định.

Như vậy, tổng số tiền ủng hộ tại Hà Tĩnh là 40.295.500.000, hoàn toàn trùng khớp với con số Thủy Tiên đã công khai trước đó.

Xin cảm ơn tiếng nói đầy uy tín, đầy tình thương của ban lãnh đạo Hà Tĩnh trong thời điểm này“, FC Thủy Tiên viết.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/thuy-tien-tiep-tuc-cong-bo-xac-nhan-cua-ha-tinh-ve-tien-cuu-tro-lu-lut-1ybkWpvnR.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI