Tình cũ thẳng tay rạch nát mặt cô gái vì níu kéo tình cảm không thành

Sau khi xảy ra cãi vã với tình cũ tại quán cà phê nơi mình đang làm việc, cô gái bị người đàn ông này dùng dao đâm và rạch mặt dã man.

Liên quan đến vụ việc một nữ nhân viên quán cà phê bị đâm và rạch mặt dã man, theo thông tin báo chí đăng tải trước đó, chiều 9/10, Công an phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang tạm giữ Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi, ngụ tại Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, Dũng và chị Đ.T.K.X. (39 tuổi, quê Kon Tum) có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên – Huế.

Đối tượng Dũng sau khi hành hung chị X tại quán cà phê

Tuy nhiên, trong quá trình sống chúng , cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị X. yêu cầu chia tay với Dũng rồi bỏ vào Bình Dương sinh sống, làm nhân viên cho một quán cà phê tại thị xã Bến Cát.

Sáng 9/10, biết chị X. làm việc tại đây, Dũng đã mang theo con dao nhỏ tìm đến tìm chị X. để níu kéo tình cảm.

Cô gái gào khóc vì bị rạch mặt

Trong lúc nói chuyện 2 bên đã xảy ra cãi vã, Dũng rút dao đâm và rạch nhiều nhát vào mặt, vai chị X. khiến nạn nhân bị thương, máu chảy kín mặt phải bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đã chạy đến khống chế Dũng và báo Công an để bắt giữ đối tượng. Chị X. được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI