TP.HCM: Người đàn ông mù tử vong nghi do COVID-19, 2 ngày sau mới phát hiện

Mùi hôi bốc ra nồng nặc từ phòng trọ bên cạnh, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã trình báo công an và phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Tối ngày 19/11, tại phường An Lạc A (quận Bình Tân, TP.HCM), người đàn ông tên Nguyễn Mạnh Hùng (bị mù, 65 tuổi) được người dân phát hiện tử vong trong phòng trọ.

Thi thể người mất được đưa tới lò thiêu Bình Hưng Hòa để hỏa táng. 

Trước đó, người dân chung dãy trọ phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ phòng của ông Hùng, nghi có chuyện chẳng lành nên trình báo công an địa phương.

Vì trước giờ ông Hùng không ra khỏi phòng trọ nên chúng tôi không để ý, dù có nghe mùi hôi nhưng nghĩ là mùi của rác thải. Ngày thứ hai, tôi ngửi mùi rất lạ nên mới gọi cho người cháu tới”, anh Nguyễn Minh Tâm, người giữ xe ở dãy trọ cho hay.

Sau khi gọi và gõ cửa không thấy có tiếng trả lời, cửa khoá trong không mở được nên cháu ông Hùng trình báo cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được tin báo, công an phường An Lạc A đã có mặt tại hiện trường để phá cửa. Theo công an, nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa, một chân co, bụng trương phình, một phần cơ thể tím đen.

Ngay sau đó, nhân viên y tế phường cũng có mặt để xét nghiệm COVID-19, kết quả ông Hùng dương tính với COVID-19 và được cho là đã tử vong khoảng 48 giờ trước. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do COVID-19.

Thi thể nạn nhân được đưa đi hỏa táng, đội y tế tiến hành khử khuẩn cả dãy trọ.

Nguồn:https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nguoi-dan-ong-mu-tu-vong-nghi-do-covid19-sau-2-ngay-moi-phat-hien-1028975.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI