TP.HCM: Rượt chém như phim sau “chầu” đá bóng ở Bình Mỹ

Sau trận đá bóng, nhóm anh Kh. đang ngồi uống nước nghỉ ngơi thì bất ngờ bị nhóm thanh niên cầm theo hung khí xông đến chém trọng thương.

Ngày 18/11, Công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an xã  Bình Mỹ điều tra vụ nhóm thanh niên bị truy sát ở quán nước trên địa bàn khiến một người trọng thương.

Nhóm khoảng 10 thanh niên cầm theo hung khí tới đâm chém nhóm anh Kh. khiến nạn nhân trọng thương

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Kh. (22 tuổi, quê Thái Bình).

Trước đó, anh Kh. cùng nhóm bạn sau khi đá bóng xong thì ngồi giải lao, uống nước tại sân bóng 268 ấp 6B (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi).

Cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì bất ngờ một nhóm thanh niên đi trên khoảng 10 chiếc xe máy cầm theo đao, kiếm xông tới. Nhóm này chửi bới to tiếng sau đó lao vào dùng hung khí đâm chém khiến nhóm của anh Kh. bỏ chạy tán loạn.

Anh Kh. bị đâm chém hội đồng. Ảnh chụp từ clip

Do anh Kh. không chạy kịp nên bị bốn người trong nhóm này vây chém nhiều nhát vào người, gục ngay tại chỗ. Diễn biến vụ việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Sau khi đâm chém, nhóm thanh niên lên xe máy rời khỏi hiện trường. Anh Kh. nhanh chóng được người dân đưa vào Bệnh viện quận 12 cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện 175.

Ban đầu nạn nhân được bác sĩ chẩn đoán bị nhiều vết thương sâu trên cơ thể, mất máu, vỡ xương sọ…

Nạn nhân bị nhiều vết thương nghiêm trọng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh: HT

Được biết, vào tối xảy ra vụ việc, nhóm anh Kh. đến sân bóng để đá giao hữu với một đội khác đã hẹn trước. Tuy nhiên, đội này không tới nên chủ sân đã sắp xếp để đội anh Kh. đá với một đội khác và sau đó thì hai bên có xảy ra xích mích.

Nhóm đối thủ của anh Kh. được cho là đã kêu người tới để “nói chuyện” dẫn đến vụ ẩu đả nói trên.

Đại diện Công an xã Bình Mỹ cho biết, vụ việc đang được điều tra, làm rõ. Do vụ việc không được trình báo nên công an không đến ngay hiện trường vào lúc xảy ra vụ việc.

Ban đầu xác định mâu thuẫn là do trong quá trình đá bóng với nhau. Cả hai nhóm người này đều là từ nơi khác đến, không phải sinh sống trên địa bàn” – vị đại diện nói.

Nguồn:https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ruot-chem-nhu-phim-sau-chau-da-bong-o-binh-my-1028579.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI