TP.HCM: Thanh niên nhảy xuống rạch nước đen ngòm tự tử, cô gái gào khóc kêu cứu

Thanh niên để lại túi và đôi giày rồi nhảy xuống rạch nước đen ngòm tự tử khiến cô gái đi cùng bàng hoàng, gào khóc kêu cứu.

Khuya 17/5, nam thanh niên chở theo cô gái lưu thông trên đường Nguyễn Xí, hướng từ đường Phạm Văn Đồng về bến xe Miền Đông rồi đột ngột dừng xe trên cầu Đỏ.

Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm thanh niên nhảy cầu tử tử ở TP.HCM

Người dân hiếu kỳ dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu

Tại đây, nam thanh niên để lại túi và đôi giày trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống rạch Cầu Sơn. Chứng kiến nam thanh niên lao xuống kênh nước, cô gái hoảng loạn gào khóc cầu cứu người dân và trình báo công an.

Nghe tiếng tri hô, nhiều người dân chạy đến tìm kiếm nhưng không thành vì dòng nước dưới rạch đen ngòm, bốc mùi. Còn nam thanh niên vừa nhảy xuống đã mất tích dưới dòng nước.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Sau thời gian tìm kiếm, đội cứu hộ đã tìm thấy nam thanh niên bên dưới cầu. May mắn, nạn nhân vẫn trong tình trạng còn tỉnh táo, được hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/thanh-nien-o-tp-hcm-nhay-xuong-rach-nuoc-tu-tu-co-gai-gao-khoc-keu-cuu-2020530.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI