Trần Đức Bo bật khóc nức nở sau biến TikTok bị xoá, Facebook bị khoá 30 ngày

Sau liên tiếp sự cố tài khoản TikTok 1,4 triệu người theo dõi bị xóa, tài khoản facebook bị khóa 30 ngày, Trần Đức Bo đã đăng clip chia sẻ cảm xúc, tâm trạng với mọi người và không kìm được phải bật khóc.

Trần Đức Bo là cái tên đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Bên cạnh những thị phi và ồn ào bị chỉ trích, anh chàng cũng nhận được sự yêu quý của 1 số cư dân mạng bởi lẽ những hành động mà anh chàng làm ra chủ yếu để giải trí, vô hại.

Trần Đức Bo

Vì vậy mà cách đây vài ngày, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin tài khoản TikTok  gần 1,4 triệu người theo dõi của Trần Đức Bo đã “bay màu”. Đồng thời, tài khoản Facebook của anh chàng cũng bị tạm khoá trong thời gian 30 ngày.

Trước những sự cố này, ngày 26/2 vừa qua Trần Đức Bo đã đăng một đoạn clip dài hơn 22 phút kể về mọi chuyện, tâm sự và gửi lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình. Anh chàng còn bật khóc nức nở vì xúc động.

Trần Đức Bo chia sẻ: “Những cái biến, cái phốt, chỉ có mình mình làm tất cả mọi thứ thôi, mình không có ai hết. Mình may mắn vì có được những người anh, người chị đứng đằng sau giúp đỡ về mặt tinh thần và cũng có rất nhiều người yêu mến mình, tạo cho mình tiền đề và cơ hội, động lực để mình cố gắng hơn trong cuộc sống này“.

Chia sẻ về chuyện bị xoá tài khoản TikTok, Trần Đức Bo cho biết chuyện tiếc là có nhưng ngay tại thời điểm làm clip, anh chàng không còn cảm giác gì hết, không tiếc nuối gì hết. Tuy nhiên Đức Bo cho biết không biết sau này có thể tạo được 1 làn sóng giống như trong năm 2020 nữa hay không.

Ngoài ra, Trần Đức Bo cho rằng việc bị xoá TikTok và khoá Facebook là do một bên nào đó ra tay. Đồng thời cho biết đã tự có đáp án cho mình nhưng không chỉ đích danh vì không có bằng chứng nên không đưa tên. “Tại sao lại có thể làm việc độc địa như vậy? Việc mà bạn đang làm là đá đi “chén cơm” của mình, không để mình lo cho gia đình mình, cuộc sống và tương lai của mình” – Đức Bo nhắn gửi đến đối tượng mà anh chàng cho là đã ra tay chơi xấu. Bởi lẽ việc bị khoá Facebook, không thể trả job PR đúng hạn nên đã phải hoàn lại tiền cho các bên đã book từ trước đó.

Kể từ lúc đăng kí tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, Bo đã nói với mọi người rằng Bo muốn có một bước ngoặt. Cho dù Bo có khùng điên thì Bo cũng có nhân cách của mình. Bo có khùng điên thì Bo cũng không làm hại ai, không đụng chạm ai cũng không chửi lộn hay xúc phạm ai hết” – Trần Đức Bo tâm sự thêm.

Về kế hoạch tương lai sau sự cố, Trần Đức Bo cho biết mình sẽ làm YouTube, chuyển sang Instagram và sẽ cố gắng làm hết sức vì những người yêu quý mình. Đồng thời anh chàng cũng sẽ thay đổi để có những hoạt động chính thống hơn, để mọi người thay đổi cái nhìn về mình.

Cuối đoạn video, Trần Đức Bo đã không kìm được xúc động và bật khóc nức nở khiến nhiều người đồng cảm.

Trần Đức Bo nước mắt ngắn nước mắt dài khi chia sẻ về những chuyện xung quanh mình gần đây

Tâm sự của Trần Đức Bo khiến nhiều người đồng cảm

Hình ảnh nghiêm túc dãi bày này của Trần Đức Bo hoàn toàn khác với những gì thường thấy ở anh chàng nên dân mạng khá bất ngờ. Nhiều người đã để lại bình luận đồng cảm, động viên Đức Bo vượt qua giai đoạn khó khăn:

Thực ra thì Bo chỉ hay làm trò thui chứ tui thấy ổng chả động đến ai bao giờ.

– Tự dưng thấy ổng nghiêm túc lại thấy thương ổng ghê. Lúc trước mới nổi tui không thích lắm nhưng càng về sau lại càng thấy ổng dễ thương dã man nghiêm túc lại hát hay nữa. Cố lên nha Bo.

– Thấy hơi buồn thật sự. Chồng mình làm khùng làm điên để tấu hài, vì đam mê vậy thôi chứ có đụng ai đâu.

– Giọng bạn này hay nói chuyện vậy thôi chứ hát nghiêm túc nghe khá hay đó. Mình nghe rồi.

Tuy nhiên vẫn có 1 vài ý kiến cho rằng dù Trần Đức Bo không làm hại đến ai nhưng những video, content của anh chàng ảnh hưởng đến văn hóa MXH, không nên xuất hiện vì làm cho thị hiếu của giới trẻ ngày càng đi xuống trầm trọng.


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI