Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên MXH, tuyên bố sẽ không nói tục nữa

Cựu người mẫu Trang Trần (Trang Khàn) vừa tiết lộ bị cơ quan chức năng  phạt 7,5 triệu đồng vì nói tục, chửi bậy.

Trên trang facebook cá nhân, cựu người mẫu viết: “Mất 7,5 củ đó. Làm người tốt khó lắm. Hẹn gặp chị ruột ngoài toà nha“. Đồng thời, Trang Khàn còn tuyên bố từ nay sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

Hình ảnh cắt trên livestream của Trang Khàn

Trong giới showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được cư dân mạng gọi với cái tên “thánh chửi” vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ “chợ búa”. Trên livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách hay nhân viên khiến mạng xã hội dậy sóng.

Dạo gần đây, Trang Trần càng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng khi liên tục có những màn đấu khẩu với CEO Đại Nam.

Trước đó không lâu, Trang Trần cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung và bắt Hồ Văn Cường và mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm, liên tục dồn ép, tra hỏi xem nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền từ phía ê-kíp Phi Nhung không.

Sau khi Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi mặt, Trang Trần về nhà, tiếp tục livestream mắng chửi nam ca sĩ thậm tệ và đòi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. Ngoài ra, Trang Trần cũng gay gắt chỉ trích việc Hồ Văn Cường không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung, nhất là trong khoảng thời gian nữ ca sĩ đang nằm viện chữa trị. Trang Trần khẳng định Hồ Văn Cường không phải con nít, mà nếu có thì là… “nít quỷ”.

Nguồn:https://saostar.vn/doi-song/trang-khan-bi-phat-7-5-trieu-vi-chui-bay-tren-mang-xa-hoi-202110272353406147.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI