Trịnh Sảng gọi điện cho Trương Hằng, gặp 2 con liền bật khóc nức nở nói lời xin lỗi

Hành động của Trịnh Sảng phải chăng đã hối hận vì đã bỏ rơi 2 con, giờ đây quyết định tìm mọi cách để chuộc lỗi lầm?

Trang Sohu sáng ngày 4/2 đưa tin về một diễn biến mới “căng đét” trong scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ nhưng nhẫn tâm vứt bỏ con cái. Theo nguồn tin, Trịnh Sảng giờ đây dường như đã hối hận với những gì mình đã làm, chính vì vậy cô đã có động thái bất ngờ khi liên lạc lại với Trương Hằng ở Mỹ.

Trang Sohu cho hay, nữ diễn viên đã bắt đầu liên lạc trở lại với bạn trai cũ để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con giữa đôi bên. Tuy nhiên, khi bắt đầu gọi điện video call và nhìn thấy 2 con, câu đầu tiên Trịnh Sảng nói chính là “Xin lỗi 2 con”, sau đó bật khóc nức nở. Trang Sohu cho biết thêm, rất có thể có người ở bên cạnh hướng dẫn 2 bé gọi mẹ.

Ảnh minh họa

Trang Sohu sáng ngày 4/2 đưa tin về một diễn biến mới “căng đét” trong scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ nhưng vứt bỏ con cái. Theo nguồn tin, Trịnh Sảng giờ đây dường như đã hối hận với những gì mình đã làm, chính vì vậy cô đã có những động thái bất ngờ khi liên lạc lại với Trương Hằng.

Trang Sohu cho hay, nữ diễn viên đã bắt đầu liên lạc trở lại với bạn trai cũ để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con. Tuy nhiên, khi bắt đầu gọi điện video call và nhìn thấy 2 con, câu đầu tiên Trịnh Sảng nói chính là “Xin lỗi 2 con”, sau đó bật khóc nức nở. Trang Sohu cho biết thêm rất có thể có người ở bên hướng dẫn 2 bé gọi mẹ.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với iFeng, bố của Trịnh Sảng đã khẳng định rằng không có chuyện nữ diễn viên bỏ rơi con cái. Cả gia đình hiện đang nỗ lực để giành quyền nuôi con và hợp tác với các luật sư tại Mỹ.

Nguồn:https://kenh14.vn/twist-moi-cang-det-trinh-sang-goi-dien-cho-truong-hang-nhin-thay-2-con-lien-bat-khoc-nuc-no-noi-loi-xin-loi-20210204114154471.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI