Trung Quốc: Xe buýt chở thí sinh thi đại học lao xuống hồ, 35 người thương vong

Sự việc xảy ra vào trưa 7/7, chiếc xe buýt chở các thí sinh dự thi đại học ở Trung Quốc lao xuống hồ ở tỉnh Quý Châu khiến ít nhất 21, người chết, 15 người bị thương phải nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin cập nhật về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở phía tây nam Trung Quốc, Shanghai.ist cho hay, có ít nhất 21 người đã thiệt mạng và 15 người được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Khoảng 100 lính cứu hỏa và hơn 10 thợ lặn đã được điều động đến hiện trường để hỗ trợ các nỗ lực cứu hộ.

Hình ảnh và video lưu truyền trên mạng cho thấy, chiếc xe buýt màu xanh đã được trục vớt khỏi hồ nước lúc 15h chiều cùng ngày sau khi lao khỏi đường và rơi xuống hồ vào buổi trưa. Khi được trục vớt lên bờ, trên xe không còn hành khách.

Hành khách trên xe buýt gặp nạn có cả các thí sinh dự thi cuộc thi vào đại học gaokao, theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV.

Trên xe buýt có một số thí sinh vừa kết thúc môn thi buổi sáng của kỳ thi gaokao, Shanghai.ist thông tin thêm. Theo đó, có ít nhất 4 hành khách trên chiếc xe buýt gặp nạn là thí sinh dự thi đại học gaokao. Trong số 4 thí sinh có 3 người bị thương và 1 người chết.

Một vài hình ảnh về vụ tai nạn. Ảnh: Chinanews.

Một vài hình ảnh về vụ tai nạn. Ảnh: Chinanews.

Một vài hình ảnh về vụ tai nạn. Ảnh: Chinanews. 

Trước đó, thông tin ban đầu về vụ việc, Thời báo Hoàn Cầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra ở An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi tuyển sinh đại học ở nước này.

Tương tự, trong thông tin ban đầu, Nhật báo Quý Châu tiết lộ, có 18 hành khách trên xe buýt đã được giải cứu và đưa tới bệnh viện để điều trị, trong số này có 2 người đã tử vong.

Nguồn: Theo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI