Truy bắt gã đồng hương sát hại người phụ nữ Hàn Quốc để cướp tài sản rồi đốt xe phi tang  ở TP.HCM

Gã đồng hương khoảng 20-25 tuổi, dáng người thư sinh được xác định là nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc rồi lái ôtô của nạn nhân đến cầu Thủ Thiêm đốt phi tang.

Ngày 23/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã có thông báo tới Trung tâm Báo chí thành phố về việc một số cơ quan báo chí đăng tin đã bắt được nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21/12 là chưa chính xác. Cảnh sát cho biết đang tập trung lực lượng để truy bắt nghi can này.

Chiếc ôtô bị đốt cháy ở quận 2

Đại diện phía cảnh sát cho biết, nghi can gây ra vụ án là người Hàn Quốc, độ tuổi  từ 20-25, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67 m, trán cao, da trắng. Ngoài ra, người này đeo kính cận, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Trước đó, rạng sáng 21/12, nghi can đã trèo tường rào vào nhà sát hại bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), cắt cổ người chồng là ông Yoon Sang Yong và đâm con gái 16 tuổi bị thương nặng.

Sau khi gây án xong, hung thủ lấy nhiều điện thoại di động của nạn nhân và lái chiếc ôtô hiệu Chervolet Spark của gia đình để trước nhà, rồi tẩu thoát. Nghi can sau đó đã chạy xe đến khu vực cầu Thủ Thiêm và châm lửa đốt nhằm phi tang.

Công an TP.HCM nhận định đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng. Cơ quan điều tra yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát Hình sự theo số điện thoại 0935653637 (gặp anh Quá) để bắt giữ kịp thời.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI