Truy tố ông nội đồi bại hiếp dâm cháu gái ruột 9 tuổi ở Đắk Nông

Sáng 7/9, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan này đã tiến hành truy tố đối với bị can Đặng Văn Tuyên (SN 1963, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Truy tố ông nội hiếp dâm cháu gái 9 tuổi ở Đắk Nông

Theo bản cáo trạng của VKSND Đắk Nông, vào khoảng 19h ngày 4/4/2019, Tuyên đã đến nhà con trai của mình tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút để lấy xà beng về trồng cây. Tuy nhiên, lúc này người lớn không ai ở nhà, chỉ thấy cháu nội của mình là B (SN 2010, đã thay đổi tên) cùng vài đứa trẻ khác đang chơi với nhau.

Sau đó, Tuyên mua 1 lon bia, 1 lon nước ngọt ở quán tạp hóa rồi ở lại nhà cháu B. Đến khoảng 20h cùng ngày, chơi đùa mệt nên cháu B trải nệm và tắt điện đi ngủ thì Tuyên đã nảy sinh ý định đồi bại với chính cháu ruột của mình.

May mắn, khi Tuyên đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu B thì chị A (con dâu của Tuyên) chạy xe máy về, phát hiện vụ việc nên đã trình báo công an.

Biết không thể thoát tội nên Tuyên đã đến cơ quan Công an để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi mất nhân tính đối với cháu nội của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục để đưa đối tượng Tuyên ra xét xử trước tòa về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI