Va chạm giao thông, tài xế ô tô rút súng bắn vào đám đông

Do mâu thuẫn với một số người dân khi va chạm giao thông, tài xế xe ô tô rút súng bắn vào đám đông khiến nhiều người sợ hãi chạy toán loạn.

Đối tượng Hoàng Minh Công và khẩu súng thu được

Chiều 9/7, nguồn tin Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau thời gian dài gian tích cực điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam đối tượng Hoàng Minh Công, SN 1974 ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cụ thể, trưa ngày 30/6/2020, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, Hoàng Minh Công điều khiển xe ô tô đã dùng một khẩu súng ngắn (nghi là súng quân dụng) bắn vào đám đông. Đạn đã nổ nhưng rất may không có người dân nào bị thương vong. Sau đó Hoàng Minh Công đã lên xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Trước sự việc trên, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác xuống ngay hiện trường để điều tra, xác minh. Tại hiện trường, Công an huyện Thọ Xuân đã thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn và 1 con dao nhọn.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định Hoàng Minh Công chính là thủ phạm đã nổ súng gây rối trên quốc lộ 47 nên đã tiến hành bắt giữ Công và thu giữ 1 khẩu súng, 1 viên đạn.

Được biết, Hoàng Minh Công là đối tượng có 1 tiền án và hiện là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa. Tại cơ quan công an, Hoàng Minh Công khai nhận đã mua khẩu súng trên cùng 3 viên đạn tại chợ cửa khẩu Cốc lếu, TP. Lào Cai.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng Công theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI