Vĩnh Phúc: Cháy quán ăn trong đêm làm 4 người chết thương tâm

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán ăn số 59 Lạc Long Quân, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc làm 4 người thiệt mạng và một  người bị thương.

Ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào lúc khoảng 3 giờ 30 sáng ngày 7/12, trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ cháy ở quán ăn ở số 59 Lạc Long Quân làm 4 người thiệt mạng.

Hiện trường quán ăn – nơi xảy ra vụ cháy

Người dân sống quanh khu vực xảy ra vụ cháy cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy khói nghi ngút bốc lên từ một nhà hàng.

Ngọn lửa bùng cháy to, khói bao trùm cả một khoảng trời đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và bắt đầu cháy lan sang nhà lân cận.

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, nhiều người ở bên trong nhà số 59 đã chạy ra ngoài, một số người vội vàng nhảy từ tầng 2 xuống đất trước khi ngọn lửa bùng lên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều xe chuyên dụng, lính cứu hỏa dập tắt đám cháy.

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Khai Quang cho biết đã có 4 người thiệt mạng (3 nam, 1 nữ), 1 người bị thương.

Hiện nay, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI