Vĩnh Phúc: Công an truy tìm đối tượng thuê nhà cho người Trung Quốc cư trú trái phép

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát đi thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Long vì thuê nhà cho người Trung Quốc cư trú trái phép trên địa bàn.

Theo thông báo của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đối tượng Nguyễn Văn Long (SN 1989, trú tại phường Nam Viên, TP Phúc Yên) đã thuê nhà cho một số người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Long.

Trước đó, ngày 06/52021, tại gầm cầu đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai thuộc phường Nam Viêm, TP Phúc Yên, người dân phát hiện 4 người không đeo khẩu trang nghi là người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào địa bàn tỉnh nên đã báo cho cơ quan công an. Sau khi nhận tin báo, Công an TP Phúc Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Thấy lực lượng chức năng, 4 người này bỏ chạy. Lực lượng công an đã truy đuổi và bắt giữ được cả 4 đối tượng. Tại thời điểm bị bắt giữ, cả 4 người đều không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua điều tra, xác minh, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định đối tượng Nguyễn Văn Long có dấu hiệu của tội “Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép”. Hiện Nguyễn Văn Long không có mặt tại địa phương, đi đâu làm gì không rõ.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo đến các cơ quan, đơn vị và toàn thể quần chúng nhân dân biết, phát hiện hoặc nghi vấn đối tượng Nguyễn Văn Long thì đề nghị báo theo SĐT: 0692.621.257 hoặc liên hệ với điều tra viên qua SĐT: 0973.525.147 để phối hợp giải quyết theo quy định.

Nguồn:https://tienphong.vn/cong-an-vinh-phuc-truy-tim-doi-tuong-cho-nguoi-trung-quoc-cu-tru-trai-phep-post1334309.tpo


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI