Vợ bị điện giật khi tắm, chồng lao vào giải cứu không đúng cách khiến cả 2 vợ chồng và đứa con trong bụng tử vong

Sau khi tai nạn thương tâm xảy ra, hàng xóm xung quanh không ai cầm nổi nước mắt xót xa cho cảnh đứa bé phải mồ côi cả cha lẫn mẹ và đặc biệt thương tiếc cho một sinh mạng nhỏ bé chưa kịp chào đời.

Hôm qua, ngày 13/8, Kankanews đưa tin có một cặp vợ chồng sống ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã tử vong thương tâm sau khi cả 2 bị điện giật tại nhà riêng.

Được biết, cả 2 đều đã tử vong trước khi mọi người phát hiện khoảng hơn 24 giờ đồng hồ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người vợ đang mang thai, vụ tai nạn thương tâm khiến hai vợ chồng và đứa con trong bụng qua đời.

Cảnh sát niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo điều tra của cơ quan chức năng, cả 2 vợ chồng đều đang làm việc trong cùng một nhà máy ở Thẩm Quyến. Vào buổi sáng thứ 2 ngày 12/8 cả 2 người đều không ai đi làm, nhân viên trong công ty đã gọi điện thoại nhưng không ai bắt máy.

Sau đó, họ đã quyết định đến nhà để kiểm tra nhưng không ai mở cửa. Cuối cùng họ đã trèo vào nhà từ cửa sổ tầng 2 thì tá hỏa khi phát hiện cặp vợ chồng tử vong ngay trong nhà tắm.

Hai vợ chồng đã có 1 đứa con gái 1 tuổi vừa đưa về quê với ông bà cách đây không lâu.

Hàng xóm cho biết người vợ tử vong khi đang mang thai

Một số hàng xóm sống gần nhà nói với cảnh sát rằng, vào đêm xảy ra vụ việc, những đứa trẻ đang chơi ở tầng dưới đã nghe thất thanh thấy tiếng ai đó kêu cứu và chạy về báo với bố mẹ. Tuy nhiên không một ai chạy qua xem vì nghĩ rằng có lẽ hai vợ chồng đang cãi nhau và họ không nghe thấy thêm bất cứ âm thanh nào khác nên nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn.

Hàng xóm được những đứa trẻ nói rằng có người kêu cứu nhưng nghĩ vợ chồng cãi nhau nên không quan tâm

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát nghi ngờ rằng người vợ đã vô tình bị điện giật trong lúc đang tắm. Sau đó, người chồng đã cố gắng chạy vào giải cứu vợ mình nhưng không đúng cách khiến cả hai qua đời thương tâm. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được được cảnh sát điều tra tích cực để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI