Vợ đi đẻ gào trong phòng, chồng bên ngoài mếu máo khóc theo khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Đúng là “chồng nhà người ta” chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, vợ kêu gào bao nhiêu thì chồng ngồi ngoài mếu máo thương vợ bấy nhiêu khiến ai nhìn vào cũng phải khen ngợi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những bức ảnh chụp lại cảnh một ông chồng trẻ tuổi khóc ngoài ghế chờ bệnh viện. Theo đó, anh chàng này đưa vợ đi đẻ.

Vợ đau đớn gào thét bên trong phòng sinh thì bên ngoài, anh chồng cũng mếu máo khóc theo vì thương vợ quá.

Loạt ảnh được đăng tải kèm nội dung: “Thằng bạn mình đưa vợ đi đẻ, nghe vợ gào khóc trong phòng đẻ thanh niên ở bên ngoài cứ khóc theo rồi mếu máo vì thương vợ thương con.

Ngày biết tin vợ có thai ngày nào cũng đi làm muộn về thật sớm chăm vợ. Không để cho vợ làm bất cứ việc gì sợ sẽ động thai”.

Ông chồng trẻ vì thương vợ mà khóc đến đỏ mắt, sưng húp cả mặt mà người đi cùng bên cạnh thì cứ cười như trêu chọc. Nhìn vừa thương vừa buồn cười.

Ông chồng trẻ khóc đến đỏ mắt, sưng húp mặt. Người đi cùng bên cạnh thì cứ cười như trêu chọc, đúng là khổ quá đi.

Người ta chỉ là thương vợ, xót vợ đang đau mà chẳng có ai bên cạnh thôi mà!

Chàng trai mếu máo, khóc đỏ cả mắt khi nghe vợ gào khóc trong phòng

Mà người bên cạnh lại cứ cười cợt

Khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Những bức ảnh được đăng tải khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười, khen ngợi ông chồng “quốc dân” đã đẹp trai lại còn thương vợ hết mực.

Chúc mừng nhé, sau mình lấy vợ cũng nhất định sẽ giống như bạn, yêu chiều vợ, thương vợ. Lúc nào mình cũng muốn được có vợ mà yêu thương thôi ấy“, một dân mạng chia sẻ.

“Hồi vợ đẻ mình cũng khóc, ngoài chuyện thương thì cái cảm xúc lúc sắp có con nó khác lắm mọi người ạ. Nghĩ lại khoảnh khắc đầu tiên đó mà nó bồi hồi ghê”, dân mạng khác viết.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI