Vụ 2 nữ sinh rơi chung cư tử vong ở TP.HCM: Cả 2 có tình cảm và có ý định tự tử

Gia đình của 2 cô gái rơi chung cư tử vong ở TP.HCM đã đến cơ quan chức năng làm việc. Qua trích xuất hình ảnh camera, 2 phụ huynh xác nhận 2 cô gái tử vong tại chung cư là con của mình, còn đang đi học.

Hiện trường vụ việc

Hai nữ sinh có quan hệ tình cảm

Liên quan đến vụ việc, người nhà của 2 cô gái đã đến cơ quan chức năng làm việc. Sau khi xem hình ảnh qua camera, 2 phụ huynh xác nhận 2 cô gái tử vong tại chung cư là con của mình. Cụ thể, danh tính 2 nữ sinh là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ quận 4), đều đang theo học tại một trường ở quận 3 (TP.HCM).

Phụ huynh cho biết, hai nữ sinh có quan hệ tình cảm với nhau. Trước đó một tuần, 2 nữ sinh cùng nhau bỏ nhà đi đâu không rõ nên gia đình tìm kiếm. Sau đó, gia đình phát hiện một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Hai nữ sinh không bị ai ép buộc

Theo thông tin điều tra ban đầu từ phía công an, khoảng 2h30 phút cùng ngày, một nam bảo vệ chung cư đang trực thì nghe tiếng động lớn gần chốt trực. Khi lại gần kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện 2 người nằm bất động trước chung cư nên trình cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận 12, Viện KSND cùng cấp phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Tại tầng thượng tòa nhà A1 của chung cư này, cơ quan chức năng phát hiện 2 chiếc ba lô, 1 ván trượt, điện thoại, không có giấy tờ tùy thân.

Qua trích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, cơ quan chức năng xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn rồi vào chung cư. Tại đây, một nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư.

Hình ảnh trích xuất từ camera

Sau đó cả 2 nữ sinh đi bộ vào bãi xe chung cư rồi qua hồ bơi, đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1 để đi thang máy lên tầng thượng của chung cư. Hình ảnh camera không ghi nhận hai nữ sinh bị ép buộc.

Làm việc với cơ quan điều tra, bảo vệ chung cư cho biết, các lối vào chung cư phải dùng thẻ từ. Tuy nhiên, khu vực cửa từ hồ bơi đi vào thì không dùng thẻ từ. Vì vậy, 2 nữ sinh đã đi theo lối này để đi lên sân thượng để tự tử.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn:https://kenh14.vn/vu-2-nu-sinh-roi-chung-cu-tu-vong-o-tphcm-phu-huynh-cho-biet-ca-2-co-tinh-cam-va-co-y-dinh-tu-tu-20210321230249209.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI