Vụ 2 thi thể chị em ruột tại Vũng Tàu: Nghi án cha ép 2 con xuống biển khiến các bé tử vong

Theo kết quả điều tra ban đầu, công an xác định Quân đưa 2 con từ huyện Xuyên Mộc tới TP. Vũng Tàu. Sau đó, người cha này đã “ép” 2 con xuống biển khiến các bé bị ngạt nước tử vong.

Tối 14/11, Công an TP.Vũng Tàu đã tiến hành phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để điều tra làm rõ nguyên nhân 2 cháu bé là chị em ruột tử vong được người dân phát hiện ở khu vực.

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, người dân phát hiện 1 thi thể bé trai trong ba lô ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, công an có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra chiếc ba lô có dòng chữ viết tay màu trắng “Trường Quân” phát hiện có xác một bé trai tên là Nguyễn Trường A. ( khoảng 10 tháng tuổi) tử vong do bị ngạt nước.

Hiện trường vụ việc.

Đến 16h cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin. Theo tường thuật của người thân, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộ, là cha cháu A.) qua mạng thông báo việc đưa cháu A. và Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi, là chị em A.) ra biển TP.Vũng Tàu; đồng thời, mong mọi người ra đưa về nhà.

Cũng theo nội dung tin nhắn, Quân cho biết đưa hai con đi tự tử nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Sau đó, Quân vớt xác 2 con lên một mỏm đá. Quân cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh… rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Theo điều tra, tối 13/11, Quân đưa đưa hai con từ Xuyên Mộc đến biển TP.Vũng Tàu. Trưa 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong.

Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V. Hiện vụ việc được công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI