Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi qua đêm

H. đã cầm kéo cắt tóc vợ khi phát hiện vợ đi cả đêm không về nhà. Ngày hôm sau, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể ba bố con trên giường.

Chiều qua (17/1), cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý, bàn giao thi thể anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi), Trần Bảo N. (6 tuổi, trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) cho gia đình tiến hành các thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

Việc anh H. sát hại 2 con rồi tự tử đã khiến người dân, người thân vô cùng bất ngờ, đau xót.

Chị Trần Thị V. (sống tại thôn Thanh Hà) cho biết, H. làm thợ xây tại Hà Nội còn vợ ở nhà làm nông và chăm sóc 2 con nhỏ.

 

Người dân bàng hoàng về việc 3 bố con tử vong 

Chiều tối 15/1, H. gọi điện về hỏi thăm, vợ bảo đang ở nhà ngoại. Sau đó, anh này từ Hà Nội về nhà ngoại thì không thấy vợ đâu mà chỉ có 2 đứa con nhỏ.

Chờ đến gần sáng không thấy vợ về, người đàn ông này đã chở 2 con về nhà nội. Đến khoảng 7 – 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm không về, H. nổi cơn ghen nên đã lôi vợ vào phòng dùng kéo cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân. Sau đó, vợ H. được người thân đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Theo lời chị V., vợ chồng H. từng nhiều lần cãi chửi nhau nhưng không ai nghĩ H. lại gây ra chuyện tang thương tới vậy. “Khổ quá, trẻ con nó có tội tình gì đâu…”, chị V. nói.

Các nạn nhân được gia đình lo hậu sự

Chị V. cũng cho biết thêm, sau khi cắt tóc vợ, H. chở 2 con đến nhà người thân rồi gửi tiền và xe máy tại đây. Chiều 16/1, H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà.

Về nhà, H. không có biểu hiện lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà.

Đến hơn 7h sáng ngày 17/1, bố của H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì bàng hoàng phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Trước khi chết, H. đã viết thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang thi thể 3 bố con đi hoả thiêu. Tài sản của H. là 2 chiếc xe máy cùng tiền được gửi ở nhà một người thân.

Số tiền còn lại sau khi lo đám tang cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ba-bo-con-tu-vong-o-phu-tho-chong-cat-toc-vo-vi-ca-dem-khong-ve-706359.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI