Vụ cô gái trẻ mất tích ở Điện Biên được tìm thấy tận Quảng Ngãi: Chỉ nhớ những chuyện xảy ra từ 5 năm về trước

Chồng chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) mất tích ờ điện biên vài ngày trước cho biết, vợ anh hiện tại chỉ nhớ được quá khứ của 5 năm về trước, còn 5 năm trở lại đây không nhớ gì cả.

Mới đây, vụ việc chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên để lại con trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khiến người thân vô cùng lo lắng nên đã báo công an. Sau gần 3 ngày mất tích, chị Huyền được tìm thấy ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và được người dân báo tin về cho gia đình.

Sau khi xác nhận người phụ nữ này đúng vợ mình, anh Thành (chồng chị Huyền) đã cùng mẹ vợ bay từ Điện Biên vào Quảng Ngãi.  Tuy nhiên, anh Thành cho biết, khi gặp mặt, chị Huyền ban đầu không nhận người thân, tâm lý sợ hãi, hoảng loạn và sợ tiếp xúc với nam giới. Chị Huyền cũng không nhận ra chồng con mình.

Anh Thành cho biết hiện tại chị Huyền chỉ nhớ được chuyện 5 năm về trước và không nhận ra chồng con

Chia sẻ với phóng viên, anh Thành cho biết: “Sáng nay, mẹ vợ tôi đưa Huyền đi khám, tôi không được đi cùng. Tâm lý của Huyền hiện tại bình thường vẫn nói chuyện được nhưng chỉ nhận ra mẹ tôi, người thân và bạn bè của 5 năm về trước còn những chuyện xảy ra 5 năm về sau này vợ tôi không nhớ gì. Đến sáng nay, Huyền cũng chưa nhận ra tôi và con trai”.

Anh Thành cũng cho biết thêm, trong chiều nay anh sẽ cùng với mẹ vợ sẽ đưa chị Huyền về nhà đã sau đó mới tính đến chuyện đưa chị đi kiểm tra sức khỏe. Sáng nay khi đi khám, bác sĩ cho biết vợ anh bị thiếu máu.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền ra khỏi nhà, nói với gia đình là đi có chút việc. Khi đi, chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích được camera ghi lại

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho chị Huyền nhưng không liên lạc được. Đến sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc chị Huyền mất tích đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền và chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý.

Ngày 18/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Huyền tại bến xe Mỹ Đình cách nhà hơn 400km. Hiện người thân cũng chưa biết chị Huyền đã đi phương tiện nào để vào được Quảng Ngãi. Vị trí này cách nhà chị Huyền đang sinh sống khoảng 1.200km.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI