Vụ con gái bạo hành mẹ già ở Long An: Người phụ nữ lấy đi toàn bộ tiền phúng điếu sau khi mẹ mất

Sau đám tang của cụ Đ., bà Hoa đã lấy hết số tiền phúng điếu và bỏ đi mất. Hành động này đã gây bức xúc cho người thân trong gia đình dẫn tới việc clip bị tung lên mạng xã hội nhằm  tố cáo hành vi bạo hành mẹ ruột của bà Hoa.

Vụ việc con gái bạo hành dã man mẹ già xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã gây rúng động trong dư luận những ngày qua. Theo đó, người con gái trong sự việc được xác định là bà Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1964), người mẹ bị đánh là cụ N.T.Đ. (88 tuổi). Hành vi nhẫn tâm của bà Hoa đối với mẹ đã bị chị B.T.T. (sinh năm 1988, con gái ruột bà Hoa) ghi lại.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, tại cơ quan công an bà Hoa khai nhận lý do bạo hành cụ Đ. là vì bực tức mẹ không để lại tài sản gì trong khi chỉ có mình bà nuôi dưỡng mẹ. Từ đó bà Hoa mới có hành động đánh, mắng chửi, đổ chất bẩn lên người cụ Đ. như đoạn clip đã ghi lại.

Còn theo báo Phụ nữ TP.HCM đưa tin, khi đám tang của cụ Đ. vừa xong, bà Hoa đã lấy hết số tiền phúng điếu của mẹ mình và bỏ đi mất. Chính điều này đã gây bức xúc cho người thân trong gia đình dẫn tới việc tung clip tố cáo hành vi bạo lực của bà Hoa.

Cũng theo nguồn tin này, bà Hoa là người mang nhiều nợ nần. Căn nhà nơi xảy ra sự việc bạo hành cũng đã bị xiết nợ.

Thông tin vụ việc

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI