Vụ nam thanh niên sát hại thiếu nữ 17 tuổi sau khi quan hệ tình dục: Nạn nhân yêu cầu trả 200 ngàn đồng

Tại cơ quan công an, đối tượng  khai nhận sau khi 2 bên quan hệ tình dục, nạn nhân yêu cầu Tỉnh trả 200 nghìn đồng, nếu không sẽ kể lại sự việc cho mọi người biết. Lo sợ sự việc bị bại lộ, lại thêm không có tiền nên nghi phạm đã xuống tay sát hại bạn gái.

Liên quan đến vụ thiếu nữ 17 tuổi bị nam thanh niên sát hại dã man sau khi quan hệ tình dục, Công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành tạm giữ đối tượng Giàng Mí Tỉnh (sn 1991 trú tại thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh) để điều tra về tội “Giết người”.

Theo lời khai ban đầu, Tối 18/9, Tỉnh uống rượu say tại nhà người chú sau khi lợp nhà hộ, sau đó trở về nhà. Lúc này, Tỉnh không ngủ mà đi chơi. Đối tượng dùng xe máy chở chị G.T.S. (SN 2002, trú tại thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến) đi tâm sự.

Sau khi 2 bên quan hệ tình dục, chị S. đã yêu cầu Tỉnh trả 200 nghìn đồng, nếu không sẽ kể lại sự việc cho người khác biết. Lo sợ sự việc bại lộ, lại thêm không có tiền nên Tỉnh đã ra tay sát hại bạn gái.

Hiện trường vụ án và nghi phạm Giàng Mí Tỉnh tại cơ quan công an

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang nhận được tin báo của Công an huyện Yên Minh về việc trên địa bàn xảy ra vụ án giết người tại thôn Bản Lý (xã Du Tiến, huyện Yên Minh).

Tiếp nhận thông tin, Công an đã điều tra, xác định và bắt giữ nghi phạm Giàng Mí Tỉnh. Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Tỉnh khai nhận khoảng 22h ngày 18/9, Tỉnh và chị S. có rủ nhau đi chơi. Sau đó, Tỉnh lấy xe máy chở S. đến thôn Bản Lý, ngồi tâm sự và quan hệ tình dục.

Trên đường về chị S. đòi tiền và đe dọa nếu không đưa sẽ kể sự việc cho mọi người biết. Tỉnh trả lời là không có nên 2 bên đã xảy ra xô xát. Lúc này, Tỉnh vật chị S. ngã ngồi xuống đất và lấy đá đập liên tiếp vào đầu chị S., khi thấy nạn nhân đã chết, Tỉnh lấy xe máy về nhà ngủ.

Được biết, Tỉnh chỉ học hết lớp 8 rồi bỏ học ở nhà phụ giúp gia đình công việc đồng áng. Hiện nghi phạm đã có vợ và 2 con. Tỉnh vốn là người hay rượu chè, chưa từng có tiền án tiền sự gì trước khi xảy ra sự việc trên.

Còn chị S. hiện tại cũng đã có chồng nhưng chưa có con cái. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng nạn nhân đang đi công tác xa nhà.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI