Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Đã tìm thấy 2 thi thể

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 trong 3 thi thể trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử xảy ra ở Tây Ninh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể người mất tích. Ảnh: Tuyết Nhung.

Chiều 15/1, lãnh đạo UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu tự tử. Hiện đội cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm thể còn lại.

3 nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng N. (23 tuổi, ngụ TP Tây Ninh), cháu Nguyễn Ngọc Trâm A. (7 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bảo V. (4 tuổi).

Theo đó, ngày 14/1, chị N. đăng trên mạng xã hội Facebook dòng trạng thái buồn chuyện gia đình. Gia đình chị này biết có chuyện chẳng lành nhưng không thể liên lạc được nên tổ chức tìm kiếm. Đến khuya cùng ngày, gia đình phát hiện xe máy cùng đôi dép của N. để trên bờ Nam kênh K13 (kênh Tây) nên báo với cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã nhanh chóng triển khai tổ chức tìm kiếm những người mất tích.

Qua tìm kiếm, Công an tìm và trục vớt được thi thể chị N. và một thi thể được cho là con gái của chị, thi thể còn lại vẫn đang được tìm kiếm.

Nguồn: https://kenh14.vn/vu-nguoi-me-om-2-con-nhay-cau-tu-tu-sau-khi-dang-status-buon-canh-sat-da-tim-thay-2-thi-the-20210116084156483.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI