Vụ sạt lở vùi lấp 13 người ở Phước Sơn: Tìm thấy 1 thi thể trẻ em ở hiện trường, 1 thi thể dưới lòng hồ

Quá trình cứu hộ, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thêm 2 thi thể bị vùi lấp. Trong đó có 1 trẻ em tại khu vực xảy ra 2 vụ sạt lở đất khiến 13 người chết và mất tích ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

Trưa 2/11, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam biết, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong các vụ sạt lở ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn.

Được biết, trong số 2 thi thể vừa được tìm thấy, có một cháu bé được tìm thấy ở hiện trường vụ sạt lở tại xã Phước Lộc; 1 người được tìm thấy ở lòng hồ thủy điện Đak Mi 4 (hiện vẫn chưa rõ đây có phải là nạn nhân trong các vụ sạt lở hay không).

Lực lượng chức năng tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong các vụ sạt lở ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn

Riêng 2 cán bộ xã Phước Lộc mất tích do bị đất đá vùi lấp trước đó vẫn chưa được tìm thấy.

Ông Bửu cho biết thêm, sáng nay đã tăng cường thêm 50 người vào điểm sạt lở làm vùi lấp 11 người chết ở xã Phước Lộc để hỗ trợ công tác tìm kiếm, trong số này có 40 người là bộ đội. Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam cũng quyết định đưa 30 người từ xã Phước Công gùi lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men… vào xã Phước Lộc hỗ trợ cho bà con bị nước lũ cô lập từ ngày 28/10 đến nay.

Trong ngày 2/11, cũng sẽ có thêm 4 chuyến hàng được trực thăng đưa vào 2 xã Phước Lộc, Phước Thành (huyện Phước Sơn) để tiếp tế cho người dân đang bị chia cắt nhiều ngày qua.

“Kế hoạch sẽ có 4 chuyến bay vào 2 xã Phước Thành và Phước Lộc trong ngày hôm nay để vận chuyển lương thực cho bà con, nếu thời tiết thuận lợi sẽ bay ngay“, ông Bửu nói.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI