Vụ thi thể nữ sinh lớp 6 nổi trên đập nước ở Nghệ An: Công an triệu tập bà nội lên làm việc

Liên quan đến vụ việc thi thể nữ sinh lớp 6 ở Yên Thành, Nghệ An được phát hiện dưới đập nước sau 2 ngày mất tích, cơ quan công an đã triệu tập bà nội nữ sinh này tới làm việc do nghi liên quan đến vụ việc.

Sáng nay, ngày 6/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An xác nhận thông tin đã triệu tập bà nội của nữ sinh N.T.T lên để làm việc.

Vị chủ tịch này cũng cho biết, sau khi cháu N.T.T. được người nhà thông báo mất tích tối ngày 4/11, công an có mời bà nội cháu lên xã làm việc, tiếp đó chuyển lên huyện. Hiện, công an vẫn đang tạm giữ bà nội cháu T..

Hình ảnh T đều bà nội trước khi mất tích

Trước đó, như thông tin mà báo chí đã đưa, vào chiều 3/11, em N.T.T. (11 tuổi, học lớp 6, trú xã Hậu Thành) cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16 giờ 30 phút, em T. ra về trước vì nhà xa. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm.

Trong lúc tìm kiếm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em N.T.T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh, còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ. Nghi ngờ T. bị đuối nước, hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh để tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 5/11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em T. nổi lên ở đập Bàu Ganh, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành.

Hiện, nguyên nhân cái chết của em T. đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo New.zing.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI