Vụ trên người trẻ mẫu giáo có vết kim đâm: Cảnh sát bắt 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng bị cách chức

Hiện tại các phụ huynh vẫn đang tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì những gì mà con cháu của họ phải chịu đựng trong thời gian theo học tại trường.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về sự việc 8 đứa trẻ đang theo học tại trường mẫu giáo Chiêu Di Viên (ở Hồi Hột, Nội Mông Cổ, Trung Quốc) bị phát hiện có những vết kim đâm bất thường trên cơ thể. Sau khi điều tra, cơ quan cảnh sát đã xác định được danh tính của 3 người tham gia vào sự việc bạo hành này.

Theo thông tin trước đó, tối ngày 26/9 vừa qua, một phụ huynh họ Lưu đã phát hiện trên mông con trai mình có 3 vết kim đâm. Khi được hỏi, đứa bé cho biết những vết này là do cô giáo đâm, các bạn khác trong lớp cũng bị đâm tương tự.

Sáng ngày 27/9, anh Lưu đưa con đến bệnh viện kiểm tra và lập nhóm trò chuyện trên Wechat với các phụ huynh khác cùng lớp với con. Anh Lưu muốn nhắc nhở họ kiểm tra xem trên người những đứa bé có vết kim đâm hay không.

Đến sáng ngày 28/9, tổng cộng có 8 phụ huynh đã phát hiện những vết kim đâm không rõ nguồn gốc trên khắp cơ thể và đầu của những đứa bé. Đáng chú ý nhất là con gái của một phụ huynh họ Dương có tổng cộng 13 vết kim đâm ở đầu, thắt lưng và mông.

Những vết kim trên cơ thể những đứa trẻ mẫu giáo mới hơn 3 tuổi.

Những vết kim trên cơ thể những đứa trẻ mẫu giáo mới hơn 3 tuổi.

Phụ huynh Dương cũng cung cấp thêm thông tin cho cơ quan điều tra, nguyên nhân cô giáo ra tay tàn nhẫn với con gái ông là trong thời gian vui chơi tự do, đứa bé không nghe lời cô giáo. Do đó, giáo viên này đã gọi bé gái này cùng 2 đứa trẻ khác vào nhà vệ sinh rồi dùng kim và tăm đâm thẳng vào cơ thể chúng.

Con gái ông kể lại rằng, cô giáo đe dọa nếu nói bố mẹ biết chuyện thì sau này đi học cô giáo sẽ không cho các bạn chơi cùng nữa và không quan tâm nữa.

Đến tối ngày 30/9, cảnh sát Hồi Hột đã thông báo danh tính của 3 giáo viên bạo hành trẻ mẫu giáo. Đó là cô giáo Bạch (sinh năm 1994), bảo mẫu Phàn (sinh năm 1972) và cô giáo Thạch (sinh năm 1996).

Hiện tại, cả 3 cô giáo có liên quan đến vụ việc đang bị cảnh sát tạm giữ hình sự. Hiệu trưởng trường mẫu giáo Chiêu Di Viên cũng đã bị cách chức.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI