Xe công an phường lao vào hàng loạt quán ăn tại phố Tây Bùi Viện, hiện trường đổ vỡ

Xe công an phường trong quá trình đi làm nhiệm vụ bị lạc tay lái lao vào quán ăn, tông 2 người bị thương và hiện trường đổ nát tại phố Tây Bùi Viện (quận 1).

Vụ việc xảy ra khoảng 19 giờ 30 phút ngày 28/8, tại phố Tây Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Hiện trường vụ việc (ảnh facebook)

Hiện trường vụ việc (ảnh facebook)     

Theo người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào thời điểm trên xe bán tải mang biển số xanh chạy từ trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão ra đường Bùi Viện. Vừa chạy được 1 đoạn thì chiếc xe bị lạc tay lái tông vào 1 nam nhân viên đang giữ xe tại 1 quán bar. Chiếc xe lao qua phần đường đối diện húc văng nam công nhân vệ sinh đang đẩy xe rác.

Chiếc xe biển xanh tiếp tục tông vào hàng loạt bàn ghế tại 3 quán nhậu, đâm hỏng tủ điện trước khi dừng lại trên lề đường.

May mắn thời điểm đó một số người phát hiện chiếc xe này mất lái nên vứt đồ bỏ chạy. Hai người đứng gần chạy không kịp bị tông thương tích, một số quán nhậu hư hỏng nhiều tài sản. Tôi không hiểu tại sao xe công an phường đi làm nhiệm vụ mà lại xảy ra chuyện như vậy” – một người dân kể lại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Phạm Ngũ Lão và CSGT quận 1 kịp thời có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Đến khuya, CSGT đã lập biên bản toàn bộ vụ việc xảy ra.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI