Xôn xao clip bắt quả tang vợ “mây mưa” cùng nhân tình, chồng ép vợ trần truồng trước bao người

Khi tận tay bắt quả tang vợ “mây mưa” với nhân tình, ông chồng phẫn uất cùng nhóm bạn của anh ta đã đánh đập người vợ và không cho cô mặc lại quần áo.

Có vô vàn cách hành xử khi biết chồng/vọe “cắm sừng”. Có người chọn cách im lặng ly hôn, có người tổ chức đánh ghen rằn mặt rồi quay clip nhằm hạ thấp danh dự đối phương.

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video quay cảnh một cặp tình nhân bị bắt quả tang đang “mây mưa” trên giường.

Đoạn video được lan truyền cho thấy, một cặp tình nhân bị chồng của người phụ nữ bắt quả tang trong trạng thái không mặc gì ngay tại nhà nghỉ. Đang “mây mưa” cùng nhân tình thì bị đám đông bất ngờ xông vào, người phụ nữ vội vàng ôm chặt cứng nhân tình để che thân, trong khi đó người đàn ông lại đưa tay ra liên tục xin mọi người bình tĩnh.

Tuy nhiên, nhóm người xông vào toàn nam giới, trong đó có chồng của người phụ nữ vẫn không chịu nghe, cố gắng tách rời hai người ra. Sau đó, người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ đã đánh đập, giật tóc người vợ ngoại tình không thương tiếc.

Chồng bắt quả tang vợ và nhân tình đang ‘mây mưa’ trong nhà nghỉ. 

Tiếp đó, người phụ nữ ngồi trên giường, muốn mặc lại quần áo nhưng nhóm bạn đi cùng và chồng của cô nhất định không cho. Xấu hổ tột cùng, người phụ nữ chỉ biết khóc lóc trong bất lực.

Theo thông tin chia sẻ, cặp vợ chồng này cùng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, người vợ có bồ nên dẫn đến vụ bắt ghen ầm ĩ này.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng ông chồng nên cho vợ và nhân tình một bài học, trong khi đó số khác lại tỏ ra phẫn nộ với cách ứng xử của người chồng.

Một số người bình luận của cư dân mạng: “Không bênh những người ngoại tình nhưng cách cư xử của người chồng như vậy là không được”,

Như thế này thì xấu hổ cả chồng và vợ. Không rõ đúng sai thế nào nhưng nhục mạ người phụ nữ như vậy là không thể chấp nhận được”,

Biết rõ thấy vợ ‘mây mưa’ với người khác thì chẳng ai chịu được nhưng không cho cô mặc đồ vào trước mặt bao nhiêu người thì thật quá đáng”.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/vo-may-mua-voi-ban-than-bi-chong-bat-qua-tang-tan-giuong-20201117085008027.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI