Xôn xao clip người nhà bệnh nhân và bác sĩ dùng ghế “choảng” nhau khi đang khám bệnh

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người nhà bệnh nhân đang được truyền dịch nhưng sau đó lao vào tấn công bác sĩ. 2 bên lao vào đánh nhau, thậm chí còn dùng cả ghế để “choảng” nhau khiến nhiều người xung quanh phải chạy vào can ngăn nhưng không được.

Mới đây, trên mạng facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm chai dịch bệnh nhi đang truyền dịch trên tay vào nói chuyện với bác sĩ, sau một hồi lời qua tiếng lại ngắn bác sĩ nổi nóng ném giấy tờ xuống đất, người nhà bệnh nhân kia tức giận lao vào đánh tới tấp vào người bác sĩ. Cuộc ẩu đả giữa 2 bên kéo dài 3 phút và chỉ dừng lại khi có bảo vệ tới can ngăn.

Trước khi bảo vệ đến, những bác sĩ có mặt tại hiện trường đã chạy vào can ngăn nhưng không được. Cả bác sĩ và người nhà bệnh nhân đều không kìm chế được mà dùng ghế để đánh nhau.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng có xung đột và có thể bắt nguồn từ bác sĩ vì hành động đập tay xuống bàn và ném giấy khám bệnh nên người nhà bệnh nhân mới bức xúc lao vào tấn công.

Tuy nhiên, cũng có một số ít người cho rằng không rõ nguyên nhân từ đâu, nhưng người nhà bệnh nhân thái độ như vậy với bác sĩ điều trị cũng không được. Nếu muốn rõ ràng thì phải quay video lại khi nói chuyện phải trái và nên giữ bình tĩnh đưa con ra ngoài thay vì vừa cầm chai dịch của con vừa đánh nhau với bác sĩ.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI