Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát, đã tát lại cô đồng… “không trượt phát nào”

Mạng xã hội đang lan truyền với tốc độ chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên đi gọi vong bị vong ( cô đồng nhập vai) tát đau quá, nên đã quay ra tát cô đồng tới tấp “không trượt phát nào” bất chấp lời can ngăn của những người xung quanh.

Bị vong tát, người phụ nữ tát tới tấp lại vong

Theo diễn biến của đoạn clip, một nhóm người đi gọi vong và được cô vong nhập nhập, cô vong liên tục quát người phụ nữ trung niên mặc áo xanh bên cạnh im mồm và vong bắt đầu kể khổ, sau đó cô đồng ( được vong nhập) bất ngờ quay sang tát người phụ nữ áo xanh.

Việc bị tát bất ngờ cùng với những lời lẽ xúc phạm từ trước của vong khiến người phụ nữ áo xanh đi gọi vong cảm thấy ức chế, cô này ngay lập tức quay lại tát liên tục vào mặt vong khiến những người xung quanh phải vào can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng cùng hàng nghìn bình luận trái chiều xung quanh vụ việc. Tuy nhiên, đa số người đều bày tỏ quan điểm đồng tình và ủng hộ người phụ nữ áo xanh đã phản kháng và lật tẩy bộ mặt lừa đảo của những cô đồng bà cốt.

Một số người hy vọng rằng qua vụ việc lần này sẽ là lời cảnh tỉnh cho nhiều người cứ thích đi gọi hồn, gọi vong với cả xem bói rồi về “thần hồn nát thần tính”.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI