Xôn xao nữ sinh bán dâm rồi nhiễm HIV, nam sinh trong trường thi nhau đi xét nghiệm máu

Sự việc đang gây chấn động dư luận xã hội.

Sáng ngày 29/11, trang 163 đưa tin, một nữ sinh Đại học Nông Lâm họ Hạ ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã đăng tải bài viết chia sẻ về kinh nghiệm bán dâm của mình lên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, vào ngày 23/10, trên mạng xã hội truyền tay nhau một bài viết của nữ sinh họ Hạ. Cô kể về ngày đầu tiên đi làm (bán dâm), những khách hàng thân thiết của cô bao gồm bạn học nam, đội trưởng đội bóng trong trường và cả những người ở bên ngoài trường học.

Nữ sinh họ Hạ

Theo ETToday, gần đây có tin đồn cho rằng nữ sinh họ Hạ đã bị nhiễm HIV, điều này đã khiến các nam sinh từng có quan hệ tình dục với nữ sinh này hoảng loạn, thi nhau đến bệnh viện để xét nghiệm máu.

Ngoài ra, còn có những tin đồn không hay về gia đình nữ sinh họ Hạ. Họ cho rằng, bố mẹ cô ly hôn từ bé, vì thiếu thốn tình thương nên trở nên tự ti và nhạy cảm. Cô bị bố lạm dụng nên không tin tưởng vào đàn ông và quyết định trả thù bằng cách này.

Vào tối ngày 29/11, tài khoản Weibo của Đại Học Nông Lâm đã đăng một bài viết phản hồi về thông tin này, nhà trường cho biết đã nhận được báo cáo về bài đăng của nữ sinh họ Hạ. Sau khi điều tra, phía nhà trường nói rằng nữ sinh đang học năm nhất, hiện đã được người thân đưa vào bệnh viện tâm thần ở Hàng Châu để điều trị. Phía nhà trường cũng đã thành lập tổ công tác để điều tra những sự việc có liên quan.

Sự việc hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng cần phải điều tra kỹ vấn đề, và nếu nữ sinh Hạ thật sự mắc bệnh tâm thần thì những lời nói của cô trên mạng xã hội nhiều khả năng là bịa đặt. Nhưng nếu những lời nữ sinh này nói là thật thì cô phải chịu trách nhiệm với pháp luật.

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-thong-tin-nu-sinh-ban-dam-roi-nhiem-hiv-nam-sinh-trong-truong-keo-nhau-di-xet-nghiem-mau-phan-hoi-cua-nha-truong-khien-ai-cung-hoang-mang-20201130185833448.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI