Xuất hiện clip antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú?

Bên cạnh dòng caption "Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú", người đăng tải còn kèm theo 1 đoạn video làm dẫn chứng.

Chắc hẳn ai cũng biết Hải Tú chính là 1 trong những cái tên được quan tâm nhất thời gian gần đây, bên cạnh Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm và nghi vấn tan vỡ của họ. Dù cả 3 chưa có bất kì chia sẻ chính thức nào liên quan đến vụ việc nhưng dân tình đã vội vàng chia phe, trong đó có một nhóm anti Hải Tú khá gay gắt.

Đặc biệt, ngoài group anti hay 7749 tài khoản “pha-ke”, một vài người rảnh rỗi còn đăng những đoạn clip không có nguồn gốc rõ ràng và khẳng định đó là vụ việc liên quan đến Hải Tú khiến dư luận hoang mang. Mới nhất, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh 1 chiếc xe ô tô bị đám đông bao vây, tấn công tới tấp. Kèm theo đoạn clip, người đăng tải còn ghi caption: “Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú” và không quên hashtag #traxanh #sontungmtp.

Với ddooj hot của cái tên Hải Tú thời gian gần đây, đoạn clip nhanh chóng lọt trending TikTok và thu về 3,5 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Chủ nhân tài khoản sau khi đăng tải đã khoá bình luận, không để dân tình bày tỏ quan điểm phía dưới đoạn clip. Tuy nhiên, với tốc độ chia sẻ rầm rộ và con mắt “thám tử” tinh tường của dân mạng, nhiều người đã chỉ ra hàng loạt điểm vô lý:

Âm thanh của người la ó trong đoạn clip không phải tiếng Việt.

Sticker “I love mom” che đúng phần ID TikTok, như muốn che ID thật của đoạn clip.

Không thể có chuyện tấn công người khác một cách công khai thế này mà không có sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Chiếc xe bị đám đông vây quanh và tấn công

Người đăng tải đoạn clip đã khóa bình luận để ngăn mọi người bình luận dưới bài viết

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có 1 thông báo chính thức nào từ người trong cuộc về ồn ào Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay nhau. Tuy nhiên cái tên bị cho là “trà xanh” trong câu chuyện này là Hải Tú thì lại nhận về vô số “gạch đá” miệt thị, thậm chí là đe dọa.

Trước đó, trên TikTok cũng xuất hiện loạt tài khoản “pha-ke” của Hải Tú, đăng tải những nội dung gây hấn, kích động. Yêu thích hay ghét bỏ ai đó là quyền của mỗi người nhưng cùng nhau dùng những lời lẽ cay nghiệt, lan truyền thông tin chưa xác thực về người ta thì sai rõ ràng, thậm chí còn vi phạm pháp luật đấy.

Tài khoản TikTok “pha ke” của Hải Tú

Nguồn:https://kenh14.vn/xuat-hien-clip-bi-cho-la-xe-o-to-hai-tu-bi-bao-vay-va-nem-da-len-den-34-trieu-view-thuc-hu-the-nao-20210127124137309.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI