Xuống giếng tìm dao, 2 người ở Phú Yên ngạt thở tử vong

Làm rơi con dao xuống giếng, 2 người xuống tìm nhưng không thấy lên. Nghi  ngờ có chuyện chẳng lành nên mọi người đã trình báo cơ quan chức năng đến ứng cứu nhưng cả 2 đã tử vong.

Lực lượng cứu hộ khẩn trương đưa hai nạn nhân tử vong từ giếng lên

Đến khoảng 14h hôm nay (21/5), lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể hai nạn nhân tử vong từ dưới giếng lên để bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương. Đồng thời, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 8h cùng ngày tại thôn Mỹ Lệ Đông (thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên).

Vào thời điểm nêu trên, anh L. nhờ hàng xóm là L.T.K (SN 1970) xuống giếng vớt con dao bị rơi trước đó.

Sau khoảng 15 phút không thấy anh K. lên, anh L. nhờ thêm anh N.S (SN 1982) xuống giếng tìm. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian, mọi người cũng không thấy ai lên cả.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành đã xảy ra với anh K và anh S dưới giếng, mọi người đã trình báo cho cơ quan chức năng đến ứng cứu.

2 nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa lên khỏi miệng giếng

Thượng tá Trần Văn Ký, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn (Công an tỉnh Phú Yên) cho biết: Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã  nhanh chóng điều hai xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến giải cứu. Tuy nhiên, hai nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa lên khỏi giếng.

Sau khi đưa thi thể hai nạn từ giếng lên, lực lượng chức năng tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 

Xuống giếng tìm dao, 2 người ở Phú Yên ngạt thở tử vong
5 (100%) 1 vote

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI