“Yêu râu xanh” hiếp dâm rồi cho bé gái uống thuốc ngừa thai

Ngày 4/8, TAND huyện Nhà Bè (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Quốc Cường (52 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo bản cáo trạng, năm 2017, Cường thuê trọ gần nhà bà Quan Mỹ H. (ở quận 7). Do tin tưởng Cường, nên bà H. thường nhờ hắn đưa đón 2 con gái đi học.

Từ tháng 6 đến tháng 9/2018, lợi dụng việc cháu Nguyễn Khánh L. (SN 2003) ở nhà một mình, Cường đã 6 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Bị cáo Nguyễn Quốc Cường

Mỗi lần sau khi thực hiện hành vi đồi bại, bị cáo lại cho bé gái từ 50-100 ngàn đồng và dặn cháu không được nói với ai.

Sự việc chỉ vỡ lở khi bà H. phát hiện con gái mình có thai. Sau nhiều lần tra hỏi, L. khai ra tác giả của bào thai trong bụng chính là Cường. Tháng 6/2019, L. sinh con.

Sau đó, bà H. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Cường với con gái mình lên cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Cường khai, ngoài giao cấu với cháu L., gã còn 2 lần giao cấu với cháu Nguyễn Thị Lan P. (con gái thứ 2 của bà H.), khi cháu mới hơn 12 tuổi. Sau mỗi lần giao cấu với cháu P., Cường lại cho bé gái uống thuốc ngừa thai.

Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình và cam kết sẽ có trách nhiệm với đứa con mà cháu L. sinh ra.

Xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm hại trực tiếp đến nhân phẩm, danh dự, sức khỏe của các bị hại; gây ảnh hưởng xấu tới trật tự xã hội… cần phải có bản án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung.

Sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Cường 8 năm 6 tháng tù về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI