Bị tốc váy khi ngồi sau moto, cô gái lộ trọn vòng ba hớ hênh gây nhức mắt

Chẳng những ăn mặc hớ hênh mà cách xử lý khi bị “lộ hàng” của cô gái này cũng khiến nhiều người đi đường cảm thấy khó chịu và phẫn nộ.

Cô gái nào khi ra đường cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp, nổi bật. Mới đây, một cô gái người Trung Quốc đã thành công thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường, nhưng lại không phải theo chiều hướng tích cực gì.

Hình ảnh được một cư dân mạng đăng tải lên mạng xã hội Facebook hôm 21/5 vừa qua. Được biết, sự việc xảy ra vào tối 21/5 trên một con phố thuộc thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Không biết vô tình hay cố ý, một cô gái trẻ đã để lộ hình ảnh xấu xí và nhạy cảm khi đang đi trên đường khiến nhiều người đỏ mặt. Sau đó, một cư dân mạng đã chụp lại và đăng tải lên Facebook bức ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Thật điên rồ! Không thể hiểu nổi cách ăn mặc của giới trẻ ngày nay“.

Hình ảnh khiến nhiều nguwofi “nóng mắt”

Trong bức ảnh, một cô gái đang ngồi sau xe moto, phía trước là anh bạn trai đang điều khiển chiếc xe moto phân khối lớn. Cả hai đều chấp hành đúng luật giao thông, đội mũ bảo hiểm cẩn thận và dừng xe để chờ đèn đỏ. Tuy nhiên, điều trở thành tâm điểm của sự chú ý lại là cách ăn mặc của cô gái trẻ.

Do phần yên xe quá cao, chiếc váy của cô gái đã bị co lên. Hơn nữa, chiếc áo khoác bên ngoài cũng bị tốc lên, không thể che đi phần vòng ba bị hở. Mặc dù cô gái này có mặc quần tất bên ngoài nhưng quần tất lại màu da, tương phản rõ ràng với chiếc quần lót tối màu bên trong. Do đó, toàn bộ nội y và vòng ba của cô gái đã lộ rõ mồn một trước mắt bàn dân thiên hạ. Những người đi đường dù không cố ý vẫn bị hình ảnh đáng xấu hổ này đập vào mắt.

Không rõ vô tình hay cố ý để “lộ hàng” như vậy nhưng cách xử lý tình huống của cô gái mới càng gây bức xúc. Theo lời kể của người đăng tải bức ảnh, cô gái này hoàn toàn biết rõ tình trạng quần áo của mình, biết được người xung quanh đang nhìn mình với ánh mắt khó chịu và kỳ thị, thậm chí đã vài lần nhìn ra phía sau để kiểm tra nhưng vẫn cố tình không che chắn cẩn thận, mặc kệ cho vòng 3 “trần trụi với thiên nhiên”.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Hầu hết cộng đồng mạng Trung Quốc đều chỉ trích cách ăn mặc của cô gái vì quá lố lăng và phản cảm: “Dám ăn mặc thế này để ra ngoài cũng là một loại dũng cảm”, “Cẩn thận lại có nhiều tai nạn xảy ra“, “Một là có vấn đề về tâm thần, hai là cố tình muốn gây sự chú ý“, “Chắc cô ta nghĩ như thế là đẹp“…

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI