Quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, feedback lại thì nhận được câu trả lời quá ư là “dễ thương” của chủ quán

Một phút “lag” cực mạnh của cả quán ăn và vị khách với chiếc "đùi gà gừng". Không biết “Sự nhầm lẫn đáng yêu” khiến dân mạng được phen cười ngả nghiêng.

Ở thời đại người người mua hàng online, nhà nhà gọi ship đồ ăn thì ắt sẽ sinh ra đủ thứ chuyện “dở khóc dở cười”, điển hình như những pha “treo đầu dê bán thịt chó” trên mạng quảng cáo một kiểu – nhận hàng về lại khác hoàn toàn. Nhưng để mà “khác biệt” được như trường hợp sau đây thì khó có thể tưởng tượng nổi:

Câu chuyện dở khóc dở cười được đăng tải trên MXH vài ngày vừa qua

Mới đây, một pha “nhầm lẫn đáng yêu” khi bán hàng online bên Trung Quốc đã khiến MXH nghiêng ngả. Chuyện là một cô nàng một chiếc đùi gà kho ship về nhà, nhưng lại nhận được một… củ gừng. Bực bội feedback ngay với cửa hàng thì lại nhận được câu trả lời dễ thương đến câm nín: “Trông giống đùi gà quá nên giao nhầm”.

Vì trông cũng giống đùi gà thật nên cô gái không biết nói gì nữa, thậm chí còn cắn 1 miếng vì tưởng nhầm là đùi gà thật rồi cơ mà…

Ngay khi câu chuyện được đăng tải, dân mạng đều bày tỏ sự thông cảm và bỏ qua cho tình huống “lag” cực mạnh của cả cửa hàng lẫn cô gái:

– “Trời đất nó giống y như đùi gà thật, giao hàng nhanh bị nhầm đó chứ chắc họ không cố ý đâu”.

– “Pha bóc phốt nhiều tiếng cười nhất tôi từng thấy”.

– “Dễ thương vậy, bạn đừng chấm điểm thấp quán nhé. Thú nhận thật thà thế mà”.

– “Cắn một miếng rồi mới biết là củ gừng kia kìa. Cả hai cùng lag”.

Một tình huống vừa hoang mang, vừa buồn cười. Bỏ qua cho shop vì sự thật thà quá ư dễ thương này nhé!

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI