Hương Giang công nhận anti-fan văn minh giúp nghệ sĩ thức tỉnh, mong muốn chấm dứt drama

Hoa hậu Hương Giang lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ không tranh cãi với anti-fan để làn sóng "tẩy chay" kết thúc, cô sớm trở lại với công việc sáng tạo nghệ thuật.

Mới đây, ca sĩ – hoa hậu Hương Giang đã đăng tải bài viết dài chia sẻ với cả người hâm mộ lẫn nhóm anti-fan về suy nghĩ của cô sau khi đối diện với làn sóng “tẩy chay” thời gian qua. Miss International Queen 2018 công khai lên tiếng xin lỗi vì bản thân chưa là một nghệ sĩ hoàn thiện cũng như khá nóng vội trong cách xử lý ant-fan gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit “Anh đang ở đâu đấy anh” cũng đưa ra lời khuyên dành cho Fan club không nên nặng lời với nhóm anti-fan để làn sóng tẩy chay sớm kết thúc.

Nàng hậu mong muốn làn sóng tẩy chay nhanh chóng kết thúc

Hương Giang viết: “Mọi người ơi ngoài những lời miệt thị hay xúc phạm ra cũng có rất nhiều người anti chỉ vì người ta muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự, Giang cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng mọi người cũng đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt.

Cứ mãi mãi như thế câu chuyện sẽ không bao giờ chấm dứt, 2 cái sai không thể thành 1 cái đúng. Những ngày qua Giang đã suy nghĩ rất nhiều. Giang hy vọng mọi người giúp đỡ Giang điều này nhé nếu thực sự thương Giang“.

Lời nhắn nhủ của Hương Giang đến các fan: “Đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt”.

Có thể thấy nàng hậu đã thể hiện rõ thiện chí hoàn thiện bản thân, chấp nhận những ý kiến đóng góp dù tiêu cực của anti-fan. Những lời khuyên Hương Giang nên tiết chế, khéo léo hơn khi xuất hiện trên các show truyền hình cũng được nữ ca sĩ ghi nhận. Cộng đồng fan vì muốn bảo vệ thần tượng nên khẩu chiến với anti-fan đã nhận được lời nhắn nhủ từ chính Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hy vọng làn sóng “tẩy chay” Hương Giang có thể kết thúc để cô nàng tiếp tục công việc sáng tạo nghệ thuật.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI