Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm tím mông ở Lâm Đồng

Ngày 7/5, Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với Lê Thị Bích Liên (SN 1979), giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, Trường Tiểu học Trưng Vương, TP Đà Lạt, để làm rõ hành vi đánh học sinh bầm tím mông.

Theo bà Hoàng Thu Thủy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Vương, bà Liên đã thừa nhận hành vi dùng cán cây hốt rác đánh nhiều lần vào mông em P. H. K (học sinh lớp 2D) khiến mông của em K bị bầm tím. Sự việc xảy ra vào ngày 6/5, ngay trên lớp học.

Nguyên nhân dẫn đến hành vi trên theo cô giáo Liên lý giải là do học sinh này quên đem đề đến lớp nên không làm được bài trong khi năm học đã sắp kết thúc. Do không giữ được bình tĩnh nên bà Liên đã có hành vi bạo lực đối với em K.

Em K bị cô giáo chủ nhiệm đánh tím mông

Phát hiện con mình bị cô giáo chủ nhiệm đánh tím mông, cha mẹ em P. H. K đã đến trực tiếp nhà bà Lê Thị Bích Liên yêu cầu làm rõ sự việc. Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát khi phía gia đình em K dùng điện thoại phát trực tiếp cuộc nói chuyện của 2 bên lên facebook. Sự việc chỉ được vãn hồi khi Công an phường 2, TP Đà Lạt có mặt để can thiệp.

Ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD&ĐT TP Đà Lạt cho biết, đã nắm bắt được thông tin bà Lê Thị Bích Liên đánh em P. H. K. “Chúng tôi đã làm việc với Ban giám hiệu Trưởng Tiểu học Trưng Vương. Hiện, trường Trưng Vương đã tạm đình chỉ công tác cô Lê Thị Kim Liên để làm rõ hành vi đánh học sinh”, ông Minh nói.

Nguồn:http://cand.com.vn/giao-duc/hoc-sinh-lop-2-bi-co-giao-danh-tim-mong-640235/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI