Học sinh lớp 8 đâm bạn đến nguy kịch khai có người thuê với giá 200 nghìn

Tối 14/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, em học sinh lớp 7 bị học sinh lớp 8 dùng dao đâm vào vùng lưng dẫn đến nguy kịch. Hiện tại nạn nhân đã được phẫu thuật thành công.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 14//4  em N.H.N (học sinh lớp 7, Trường THCS Bình Hòa Phước) đang trên đường từ nhà đến trường thì gặp em L.T.Đ (14 tuổi, học sinh lớp 8 cùng trường). Lúc này, Đ. chạy xe đạp theo sát phía sau N. rồi bất ngờ dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào vùng lưng của N.

Phát hiện sự việc, một số người dân thấy liền chở N. đi caaso cứu tại bệnh viện, còn Đ. đến công an tự thú.

Hiện trường em N bị đánh.

Làm việc với cơ quan công an, Đ. khai nhận, sáng 12/4, Đ. được P.T.T (học sinh lớp 6 cùng trường) thuê đánh N. với giá 200 ngàn đồng nhưng chưa đưa tiền.

Trưa ngày 13/4, Đ. đã tìm đánh N. như đã thỏa thuận. Sau đó, Đ. bị nhà trường mời phụ huynh lên làm việc, khi về nhà Đ. bị gia đình la mắng.

Nghi ngờ N. là người đã  báo cáo sự việc dẫn đến Đ. bị mời phụ huynh nên Đ. đã mang theo dao để trả thù và gây ra sự việc trên. Còn T. tại cơ quan công an đã phủ nhận chuyện thuê Đ. đánh N. với giá 200 nghìn đồng.

 Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/hoc-sinh-lop-8-dam-ban-den-nguy-kich-roi-khai-co-nguoi-thue-727896.html?


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI